Gương mặt thân quen nhí: Bé Ben tập nhảy giống Sơn Tùng đến chấn thương

(VTC News) - Để tập luyện cho phần vũ đạo của Sơn Tùng M-TP, bé Ben đã dốc sức đến mức chấn thương.

Hoàng Quân nhăn mặt tâm sự cùng chú Đại Nghĩa rằng em đã luyện tập đến mức sái cả chân. Đặc biệt hơn trong tiết mục này, be Ben lại trở thành huấn luyện viên cho Khương Ngọc.


Em khiến cho chàng ca sĩ luôn sáng tạo phải chịu thua, ngoan ngoãn luyện tập theo vì sự nhập tâm trong phong cách biểu diễn vô cùng giống với phiên bản chính. Tuy nhiên, về phần hóa trang, với gương mặt “v line” sẵn có, Khương Ngọc lại được khen ngợi có diện mạo giống với Sơn Tùng hơn Ben.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Chị Vân là ẩn số của tôi, hôm nay chị áy bung hết rồi. Hôm nay Ben có màn trình diễn hay. Con có chỉ cho chú Ngọc phần nhảy đúng không? Hôm nay bé Ben là huấn luyện viên của Khương Ngọc. Hai chú cháu có một tiết mục giống phiên bản chính”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Hóa trang cho Ben tốn phấn lắm vì phải dùng nhiều phấn nâu để tạo mặt v line. Hôm nay hai chú cháu có bài nhảy đồng điệu. Cho đến bây giờ thì tôi cũng bắt đầu nghe được rap rồi”.

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Nói vể hình dáng thì chú Khương Ngọc giống hơn nhưng thần thái thì bé Ben lại giống hơn. Bản gốc của tiết mục rất hoành tráng thì phần biểu diễn này của con cũng rất tốt. Cách luyến láy, phát âm, nhán nhá câu của Ben giống lắm. Cặp này không phải dạng vừa đâu”.

Sau những nỗ lực của 12 tuần thi các cặp đôi Hoàng Quân - Khương Ngọc, Phương Mỹ Chi - Nam Cường, Gia Quý - Khánh Ngọc và Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân sẽ tranh giải Quán quân trong đêm chung kết. Riêng cặp dôi Trang Thư - Thúy Uyên và Minh Khang - Lan Phương sẽ tiếp tục tham gia với vai trò khách mời.

Đêm chung kết Gala Gương mặt thân quen nhí 2015 với nhiều tiết mục hấp dẫn, sôi động sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 25/12/2015 trên VTV3.

Thiên An

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU