Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Gương mặt thân quen nhí: Bảo Ngọc dễ thương khi trở thành Tiểu Yến Tử

(VTC News) - Bảo Ngọc nhận được 'cơn mưa' lời khen khi hoá thân thành nàng Tiểu Yến Tử nhí nhảnh, đáng yêu.

Trong tập 10 Gương mặt thân quen nhí, các cặp đôi sẽ có sự hoán đổi để mang đến một nét mới cho chương trình. Từ đó, các em thí sinh nhí cũng có cơ hội để học hỏi thêm những kinh nghiệm từ các huấn luyện viên khác. 


Ngay khi vứa bấm trúng nhân vật này, Biên đạo múa Hửu Trị và Đạo diễn Quốc Thảo đã cùng chung một ý tưởng khuyên răn Bảo Ngọc “Con cứ giữ nguyên tính cách của mình là giống Tiểu Yến Tử lắm rồi”.

Trong quá trình luyện tập, vì quá nhớ cô học trò dễ thương nên Phan Ngọc Luân đã vào bắt cóc Bảo Ngọc ngay trên tay của Lan Phương. Bảo Ngọc tiếp tục khiến cả ê kíp không thể nhịn cười với những động tác võ thuật của mình.

Riêng Lan Phương cũng vô cùng thích thú khi được đóng vai Dung mama dữ dằn phụ họa cho cô thí sinh nhỏ tuổi mà cô luôn yêu mến. Diễn viên hài Thúy Nga bất ngời xuất hiện dưới hàng ghế khán giả, không thể ngưng cười trước các màn biểu diễn của Lan Phương.

Giám khảo Hồng Vân cho biết: “Hôm nay cô Lan Phương có một sự hy sinh rất lớn khi đóng vai này để phụ họa cho con. Cô rất thương con nên mới đồng ý làm nền cho con nên con đứng gần là con nổi bật hơn hẳn. Cô Vân sẽ rang để tiền dựng vở này mời con đóng vai Tiểu Yến Tử”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Tôi biết Lan Phương đã dành đất diễn cho Bảo Ngọc, chỉ hát đệm và xuất hiện khúc cuối để chốt bài. Con cứ giữ y chang như Bảo Ngọc là sẽ ra Triệu Vy thôi”.

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Cô chốt lại là cô đồng ý với chú Hoài Linh và cô Hồng Vân”.

Tập 11 Gương mặt thân quen nhí 2015 với nhiều tiết mục hấp dẫn, sôi động sẽ được phát sóng lúc 21h vào ngày 11/12/2015 trên VTV3.
Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN