Gương mặt thân quen nhí 2016: Hoài Linh chê Lê Việt giả Hồ Ngọc Hà giống Hồ Quỳnh Hương
  • Zalo

Gương mặt thân quen nhí 2016: Hoài Linh chê Lê Việt giả Hồ Ngọc Hà giống Hồ Quỳnh Hương

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 22/10/2016 07:47:00 +07:00

Kết thúc phần thi hoá thân thành Hồ Ngọc Hà của Lê Việt, Hoài Linh dành nhiều lời khen nhưng cho rằng anh giống Hồ Quỳnh Hương hơn.

Sau hai tập đầu tiên, Gương mặt thân quen nhí 2016 với sự tham gia của sáu cặp đôi: Nhã Thy - Lê Việt, Đình Hiếu - Quốc Thái, Diệp Nhi - Vũ Hà, Minh Chiến - Hà Thuý Anh, Mai Chi - Lê Giang, Thu Hằng - Công Quốc đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Sau tuần thi thứ hai phải giả nam, Nhã Thy được hóa thân thành nữ ca sỹ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà. Với ngoại hình xinh xắn đáng yêu, Nhã Thy không gặp nhiều khó khăn trong phần hóa trang. Tuy nhiên, chất giọng khàn của phiên bản chính làm em phải mất rất nhiều thời gian để luyện tập.

Nhã Thy cho biết “Giọng hát của con cao và trong lắm. Nên khi phải hóa thân thành cô Hồ Ngọc Hà, con phải làm cho giọng mình khàn đi. Nhưng con tập mãi mà vẫn chưa ra được chất khàn giống như cô”.

Huấn luyện viên Lê Việt cũng tỏ ra lo lắng khi lại phải giả nữ trong tiết mục này vì đây là lần đầu tiên anh phải đi giày cao gót. Để màn hóa trang hoàn thiện nhất, hai chú cháu cũng đang tập diễn với một dáng đi rất uyển chuyển và khuôn mặt lạnh theo đúng phong cách của ca sỹ phiên bản gốc.

Photo-LYVOPHUHUNG (25)_resize

Hoài Linh chê Lê Việt giả Hồ Ngọc Hà nhưng lại giống Hồ Quỳnh Hương.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Hôm nay cô thấy chú Việt hát giống cô Hà còn con lại có thần thái biểu diễn giống cô Hà. Nếu xét về tiêu chí giống thì hai chú cháu đã thành công kể cả phần hát và cả vũ đạo”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Tôi nhận thấy hai thầy trò có sự nghiên cứu, đầu tư về trang phục. Riêng Lê Việt hôm nay không giống Hồ Ngọc Hà mà giống Hồ Quỳnh Hương hơn. Nhã Thy vốn có giọng hát rất đẹp. Tuy nhiên con đã cố gắng gằn giọng xuống để thật giống với cô Hà. Hôm nay con hát tuyệt vời”.

Giám khảo Hồng Vân cho biết: “Cô Vân thấy con rất giỏi trong việc bắt chước cô Hà. Nhưng giọng của con quá hay, đặc trưng nên khó có thể giống được cô Hà. Cô hy vọng con đã tỏa sáng trong những số sau”.

Màn giả Hà Hồ bị chê giống Hương Hồ của Lê Việt - Nhã Thy

Photo-LYVOPHUHUNG (6)_res

Cặp thí sinh Minh Chiến - Hà Thúy Anh hóa thân thành Thanh Duy trong ca khúc Tonight

Photo-LYVOPHUHUNG (20)_re

Cặp thí sinh Mai Chi - Lê Giang giả NSUT Hồng Mạnh với bài quan họ Trên rừng 36 thứ chim

Photo-LYVOPHUHUNG (42)_re

Cặp thí sinh Công Quốc - Thu Hằng hóa thân thành Quang Linh với Đèn khuya

Photo-LYVOPHUHUNG (113)_r

Cả hai giành giải nhất từ chương trình.

Photo-LYVOPHUHUNG (85)_re

Cặp thí sinh Quốc Thái - Đình Hiếu hóa thân thành Justin Timberlake - Madonna với 4 minutes

Photo-LYVOPHUHUNG (59)_re

Cặp thí sinh Diệp Nhi - Vũ Hà hóa thân thành NSND Trần Hiếu với Chú voi con ở bản Đôn

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gương mặt thân quen nhí 2016: Hoài Linh chê Lê Việt giả Hồ Ngọc Hà giống Hồ Quỳnh Hương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin