Gương mặt thân quen nhí 2014: Hành trình lên ngôi quán quân của Kyo York, Uyên Nhi

(VTC News) - Trước khi trở thành quán quân của Gương mặt thân quen nhí 2014, Kyo York và Uyên Nhi cũng là cặp thí sinh lập kỷ lục với 3 lần giành được giải nhất tuần.

Ngay trong số đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí 2014, Kyo York và Uyên Nhi đã giành chiến thắng khi hóa thân thành rocker Phạm Anh Khoa với ca khúc Cây đa.
       Kyo York và Uyên Nhi nhái rocker Phạm Anh Khoa 

Kyo York và Uyên Nhi nhái rocker Phạm Anh Khoa 

Trong đêm gala chung kết của chương trình, Kyo York cho hay, đây là một trong những thử thách lớn nhất của anh khi tham gia cuộc thi này, bởi lẽ bên cạnh việc phải hát rock, anh còn phải thử tài đọc rap.

Video Kyo York - Uyên Nhi 'nhái' Phạm Anh Khoa:


Trong liveshow 8 của chương trình, Kyo York và Uyên Nhi lại tiếp tục trở thành cặp thí sinh có số điểm cao nhất khi hóa thân thành ca sỹ Ánh Tuyết với ca khúc Dòng sông xanh.
       Uyên Nhi và Kyo York 'nhái' Ánh Tuyết hát Dòng sông xanh 

Uyên Nhi và Kyo York 'nhái' Ánh Tuyết hát Dòng sông xanh 

Sau phần thi này, giám khảo Hoài Linh đã khen Uyên Nhi nghiên cứu phát âm của ca sỹ Anh Tuyết và bắt chước lại một cách khá tốt.

Thậm chí giám khảo Hồng Vân còn nói: 'Cô xem con hát bài này cô thích hơn cả cô Ánh Tuyết. Ở con có một giọng hát thiên phú và thần thái của con quá hay'.

Video Kyo York và Uyên Nhi 'nhái' Ánh Tuyết:


Trong livehshow 10 diễn ra vào ngày 5/12, Kyo York và Uyên Nhi lần thứ 3 trở thành cặp đôi nhận được số điểm cao nhất sau khi hóa thân thành nam ca sỹ Trọng Tấn với ca khúc Việt Nam quê hương tôi.
       Kyo York và Uyên Nhi 'nhái' Trọng Tấn hát Việt Nam quê hương tôi 

Kyo York và Uyên Nhi 'nhái' Trọng Tấn hát Việt Nam quê hương tôi 

Kết thúc tiết mục, tất cả giám khảo và khán giả còn đứng dậy vỗ tay chúc mừng Kyo York và Uyên Nhi. Thậm chí, nghệ sỹ Minh Nhí - giám khảo khách mời của chương trình đã không kìm được cảm xúc của mình lên sân khấu ôm hôn bé Uyên Nhi.

Video Kyo York - Uyên Nhi 'nhái' Trọng Tấn:


Trong đêm gala chung kết, Kyo York và Uyên Nhi đã hóa thân thành ca sỹ Hồng Nhung với tiết mục Ngẫu hứng Sông Hồng. Ngay khi cặp đôi này vừa dứt tiếng hát thì giám khảo Hoài Linh đã đứng lên vỗ tay và dành lời khen cho Uyên Nhi: 
       Kyo York và Uyên Nhi xuất thần khi hát Ngẫu hứng sông Hồng 

Kyo York và Uyên Nhi xuất thần khi hát Ngẫu hứng sông Hồng 

'Con diễn xuất thần. Chú không còn lời nào để nói với con ngoài hai chữ: tuyệt vời'. Hoài Linh nhận xét, đây là phần trình diễn đã cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Ngoài giải quán quân, Kyo York và Uyên Nhi còn nhận được giải Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất.

Video Kyo York - Uyên Nhi hát Ngẫu hứng sông Hồng:

Thu Giang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU