Gương mặt thân quen: Nhật Thuỷ khiến nhạc sỹ Đức Huy sởn da gà

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 05/07/2015 05:27:00 +07:00

Màn giả trang thành Cẩm Ly thể hiện tác phẩm Ru lại câu hò của Nhật Thuỷ đã khiến nhạc sỹ Đức Huy sởn da gà.

(VTC News) - Màn giả trang thành Cẩm Ly thể hiện tác phẩm Ru lại câu hò của Nhật Thuỷ đã khiến nhạc sỹ Đức Huy sởn da gà.

gương mặt thân quen
Nhật Thủy gặp phải một thử thách lớn khi cô quyết định chọn một bài hát mà Cẩm Ly đã trình bày bằng chất giọng miền Nam rất thành công Ru lại câu hò.

Cô vui vẻ nói về tiết mục của mình trên sân khấu: 'Lần này em sẽ được mặc áo bà ba, xuất hiện trên một con đò giữa cảnh sông nước vô cùng thơ mộng để hát. Điều thú vị là em lại hát tiếng miền Nam, rất ngọt ngào, dễ thương mà em đã thích nghe từ lâu lắm rồi'.

Giám khảo Đức Huy cho biết: 'Tôi hoàn toàn bị thuyết phục với tài năng của bạn. Tôi hoàn toàn sởn da gà khi nghe bạn trình diễn, nhất là khúc bạn hát thêm'.

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: 'Em đã thành công khi giả chị Cẩm Ly, tôi tin khán giả xem tiết mục này cũng sẽ ủng hộ em. Tôi đánh giá cao sự nỗ lực của em trong suốt quá trình 12 vòng qua. Em đã lựa chọn đúng một nới để em đến với khán giả'.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: 'Em quá xuất sắc, em làm rất tốt từng cái luyến láy, nhả chữ của cô ấy. Em là một ca sĩ rất đa tài'.


Gala Chung kết của Gương mặt thân quen 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 11/07/2015 trên VTV3.

Thiên An

Bình luận
vtc.vn