Gương mặt thân quen: Mai Quốc Việt hát lôi cuôn nhạc sĩ Đức Huy

(VTC News) - Mai Quốc Việt khiến khán giả không thể nhịn cười vì hoạt cành rượt đuổi người yêu đến vấp ngã sõng xoài trên sân khấu.

Dương Ngọc Thái được biết đến là một ca sĩ chuyên hát về nhạc dân ca trữ tình. Vì vậy chàng phù thủy giọng hát Mai Quốc Việt cho rằng đây chính là một thử thách thú vị với anh qua ca khúc Gọi đò.

Để hóa thân thành nhân vật đã bấm chọn, Mai Quốc Việt đã phải đặc biệt chú trọng tập đàn bầu, ngoài ra anh còn giả thanh tiếng đàn bầu để giúp cho tiết mục của mình mượt mà, sâu lắng hơn.

Trong quá trình diễn tập, anh còn khiến cả ê kíp nhiều lần không thể nhịn cười vì hoạt cảnh rượt đuổi theo người người yêu đến vấp ngã sõng xoài trên trên sân khấu.


Giám khảo Đức Huy cho biết: 'Ngay câu hò đầu tiên tôi đã bị lôi vài bài hát. Tôi đã nhắm mắt để nhập tâm vào bài hát của bạn. Và tôi thấy cũng vì bạn quá nhập tâm nên bạn đã quên, hơi lơ là những nốt thấp rất tròn, đầy cảm xúc của Dương Ngọc Thái. Phần diễn của bạn bù lại cho bài hát'.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: 'Tôi khen sự sáng tạo của bạn trong việc giả thanh đàn bầu của bạn. Còn giọng Dương Ngọc Thái có ảnh hưởng một chút của Ngọc Sơn nên rất dễ để em có thể bắt chước được, nhưng hôm nay chắc là do điều gì đó em làm chưa ra. Còn giọng em hát khá ngọt ngào'.

Ngay lập tức, Mai Quốc Việt liền bày tỏ về 'tai nạn giọng khàn' của mình để ban giám khảo hiểu được một chút khó khăn đến với anh trong tuần thi này.


Show 12 của Gương mặt thân quen mùa 3 2015 sẽ được chính thức phát sóng vào 21h ngày 04/07/2015 trên VTV3.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN