Gương mặt thân quen: Mai Quốc Việt giả gái khiến Khương Ngọc ngất xỉu

(VTC News) - Ngay sau khi Mai Quốc Việt biểu diễn xong, Khương Ngọc đã ngất xỉu ngay tại chỗ khiến mọi người trong khán phòng cười ồ lên. 

Mai Quốc Việt là một nhân tố gây nên những bất ngờ với lần hóa trang thành nữ tiếp theo. Với bài hát Alishan của Trác Y Đinh, anh sẽ phải vừa hát vừa múa những động tác khéo léo nữ tính.

Với thân hình và gương mặt vạm vỡ đầy nam tính, chàng ca sĩ trẻ không khiến ê kíp làm chương trình nhiều phen 'ngất xỉu' vì vẻ đẹp khác lạ của anh khi giả nữ.

Ngay sau khi Mai Quốc Việt biểu diễn xong, Khương Ngọc đã ngất xỉu ngay tại chỗ khiến mọi người trong khán phòng cười ồ lên.

Giám khảo Đức Huy cho biết: 'Tôi không biết lý giải làm sao. Trong chín cô sơn nữ thì bạn rất đặc biệt, nhìn phía trước rất là đẹp, chỉ có khi quay lại thì nhìn bạn rất là thô, rất là vạm vỡ.

Tuy nhiên đây lá điểm cuốn hút của bạn vì dù biết bạn là sơn nữ giả gái nhưng tôi vẫn mê mẩn nhìn bạn từ đầu đến giờ. Hôm nay bạn đã vượt mặt Khương Ngọc lên đỉnh cao'.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: 'Trước tiên tôi chúc mừng thôn bản của em, có một sơn nữ đột biến gene. Tôi nghĩ rằng bạn múa riêng thì sẽ không sao đâu, nhưng mà xếp hang vô nên nhìn nó lạ.

Trong bản làng đó, có lẽ em là một sơn nữ siêng năng làm lụng nhất, siêng năng đi múa nhất nên thân hình rất vạm vỡ.

Nói chung là nếu đây là một kễ hội đâm trâu thì hợp hơn nhiều. Tôi cũng chưa thấy sơn nữ nào mà để móng tay dài như cô. Hỏi tôi có giống không thì tôi không dám nói nhưng cười thì có'.


Show 11 của Gương mặt thân quen mùa 3 2015 sẽ được chính thức phát sóng vào ngày 27/06/2015 trên VTV3.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN