Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Gương mặt thân quen dàn xếp tiết mục của Thanh Duy, tự thay đổi luật chơi?

(VTC News) - Chương trình Gương mặt thân quen vừa bị phát hiện là thay đổi nội dung phát sóng của các tập ghi hình.

Thông thường, khi kết thúc mỗi tập, các thí sinh sẽ bốc thăm để lựa chọn nhân vật sẽ hoá thân cho tuần sau. Cuối tập 4, Thanh Duy đã bốc thăm và được chọn hoá thân thành nhân vật Thành Lộc.

Tuy nhiên, theo ý kiến của các khán giả khi xem chương trình ghi hình, kết thúc tập 4, Thanh Duy lựa chọn lại không phải nghệ sỹ Thành Lộc mà là nhóm nhạc EXO.

Như vậy, có thể thấy, màn hoá thân thành Thành Lộc là từ một tập thi khác, được đẩy lên đêm thi thứ 5. Còn phần trình diễn hoá thân thành EXO của Thanh Duy sẽ được lùi lại phát sóng sau.

Thanh Duy hoá thân thành Lệ Quyên:


Từ ý kiến trên, khán giả cho rằng đây là việc ban tổ chức tự ý thay đổi luật chơi, cố ý dàn xếp để Thanh Duy nhận được ưu thế hơn các thí sinh còn lại của mùa giải thứ ba.

Sau khi tiếp nhận ý kiến trên, fanpage của chương trình, nơi đưa ra những thông tin chính thức của cuộc thi đã chia sẻ: 'Vừa qua, Ad nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của các bạn dành cho chương trình và nhất là qua show 4 tuần qua.

Ad xin có đôi lời gửi đến các bạn, vì ‪Gương mặt thân quen‬ là chương trình ghi hình trước nên các số phát sóng được BTC điều chỉnh, sắp xếp và có chút thay đổi nhỏ về việc sắp xếp tiết mục của thí sinh Thanh Duy cho phù hợp về văn hoá và nội dung từng số phát sóng.

Đây cũng là một điều thay đổi duy nhất trong 12 số phát sóng, việc thay đổi nhỏ này của chương trình không hề ảnh hưởng hay can thiệp tới sự chấm điểm của bộ ba giám khảo trong mỗi tiết mục biểu diễn'.

Việt Nga

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN