Gương mặt thân quen 2017: Quốc Thiên gặp sự cố khi giả Trường Giang

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 27/05/2017 14:53:00 +07:00

"Gương mặt thân quen 2017" tập 3 sẽ được phát sóng lúc 21h15 ngày 27/05 và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV3.

Gương mặt thân quenhiện đang gây chú ý vì những màn trình diễn cực hài hước đến từ các thí sinh: Quốc Thiên, Hoàng Yến Chibi, Jun Phạm, Tố Ny, Phượng Vũ, Kỳ Phương. Trong Gương mặt thân quen - tập 3, Quốc Thiên giả Trường Giang ngay trước lúc bước lên sân khấu.

Anh chia sẻ vì quá yêu quý nghệ sĩ đàn anh nên đã mượn trang phục của "Chàng hề xứ Quảng". Tuy nhiên, bộ trang phục đã gặp sự cố trong quá trình vận chuyển khiến Quốc Thiên tiếc nuối. Anh đành "chế" ra bộ trang phục mới, nhưng vẫn có phần lo lắng, không biết phải giải thích với Trường Giang ra sao.

Hinh anh He lo cac tiet muc dem thi thu 3 “Guong mat than quen 2017”

 Nam ca sĩ còn vui vẻ thừa nhận với MC Đại Nghĩa, mình chính là "phiên bản lỗi của Trường Giang". 

Video: Trailer "Gương mặt thân quen 2017" - tập 3

Trong Gương mặt thân quen - tập 3, Quốc Thiên sẽ hóa thân thành Britney Spears với bài hát Womanizer. Bài hát được trình bày với giọng tông nam trầm của Britney làm cho Quốc Thiên như trút bớt được một phần khó khăn khi phải giả nữ.

Tuy vậy, anh phải tích cực dồn hết sức để tập những động tác vũ đạo nhanh và mạnh mẽ, trong đó có phần xoạc chân và lắc mông, đòi hỏi sự dẻo dai nhiều kinh nghiệm. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ phải tập làm quen với đôi bốt cao và những chiếc vớ lưới để có phần hóa trang giống với phiên bản chính nhất.

Trải qua hai đêm thi, Quốc Thiên đang là người dẫn đầu bảng xếp hạng với 69 điểm, tiếp theo là Hoàng Yến, Phượng Vũ, Kỳ Phương, Tố Ny và Jun Phạm.

Hinh anh He lo cac tiet muc dem thi thu 3 “Guong mat than quen 2017”

 

Gương mặt thân quen 2017 tập 3 sẽ được phát sóng lúc 21g15 ngày 27/05 và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV3.

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn