Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Gương mặt ấn tượng nhất Miss Photo Nice

(VTC News)- Với nụ cười tươi nhưng toát lên đầy vẻ cá tính, nữ sinh Võ Túc Ngân đã trở thành gương mặt ấn tượng nhất Miss Photo Nice 2012.
Cuộc thi Miss Photo Nice 2012 là sân chơi bổ ích của các bạn du học sinh đang sinh sống tại thành phố Nice (Pháp) nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt đang du học trên đất nước Pháp xa xôi.
Điều đặc biệt,  Hội SV Việt Nam tại Nice còn được gọi với cái tên thân mật “Hội Này Nọ”. Vì vậy, tên gọi Miss Photo Nice 2012 vẫn thường được biết đến với cái tên ngộ nghĩnh “Miss Photo Này Nọ 2012”. 
 
 

Với nụ cười rạng rỡ cùng một gương mặt cá tính, Võ Túc Ngân đã giành danh hiệu Miss Photo Nice 2012 khi nhận được sự ủng hộ của đa số các bạn sinh viên cho những bức ảnh của Ngân. 
Vì tính chất cuộc thi thể hiện sự giao lưu, đoàn kết giữa các sinh viên nên cuộc thi đã để lại ấn tượng rất tốt đẹp trong lòng các du học sinh Việt tại Pháp khi đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức. Ngoài các giải chính của cuộc thi, BTC cũng trao rất nhiều các giải phụ cho những gương mặt nữ sinh ấn tượng.
Tôn Nữ Hương Giang với giải làn da đẹp 
Hồ Hồng Châu, giải cá tính 
Huỳnh Vũ Khánh Châu với giải nụ cười rạng rỡ 
Tôn Nữ Diệu Minh với giải đôi mắt quyến rũ 
Nguyễn Hải Anh với giải gợi cảm 
Nguyễn Minh Thư với giải thể thao 
Nguyễn Vũ Bích Ngọc "Nhí nhảnh" 
Giải chăm chỉ thuộc về nữ sinh Thái Nữ Ngân Hà 

Hoàng An
Ảnh: Miss Photo Nice 

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN