Gunny và sự kiện chào mừng 30/4

Nhân ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, các Gà Gunny khi đăng nhập vào trò chơi sẽ được hệ thống tặng bộ trang phục Gà vàng và thẻ VIP.

Chiến tích vượt ải
 

Sự kiện này áp dụng cho các game thủ khi tham gia hoạt động vượt ải viễn chinh và đích thân tiêu diệt được boss cuối cùng (Nữ hoàng Kiến, Gà Matthias, sẽ nhận được vật phẩm nhiệm vụ tương ứng. Để thực hiện nhiệm vụ, game thủ phải hạ boss tại các ải sau: Huyệt ma kiến, Cung Điện Gà, Bộ lạc tà thần, Pháo đài hắc ám. Hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được một “Túi quà bất ngờ”, bên trong chứa một trong các vật phẩm sau: đá cường hóa 4, Vip lu gạch +6, Vip lựu đạn +6, Set ngưu lang chức nữ, các loại châu báu thuộc tính 3 và các loại đá hợp thành 4.

Chiến công lừng lẫy

Bên cạnh nhiệ vụ diệt boss, người chơi khi tham gia chiến Guild và chiến thắng 10 trận guild chiến sẽ hoàn thành nhiệm vụ Chiến Công Lừng Lẫy và nhận được phần thưởng. Mỗi ngày người chơi sẽ làm nhiệm vị 1 lần, khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ nhhận được các tặng phẩm sau: rương thần tài, nhẫn vĩnh cửu, nhẫn thiên vũ, set Batman vàng.

Các sự kiện trên sẽ diễn ra từ ngày 22/04/2011 đến ngày 08/05/2011.

(Theo Zing)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game