Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Gửi lời yêu thương tới "một nửa thế giới"

Mùng 8 tháng 3, ngày mà những người đàn ông đích thực gửi đến nửa còn lại của thế giới những tình cảm trân trọng nhất; cũng là ngày những người mẹ, người chị, người vợ, người yêu và tất cả những phụ nữ trên trái đất được tự hào về chính bản thân mình, được tôn vinh bởi những điều kỳ diệu họ đã đem đến cho cuộc sống.

 

Hãy chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn, những tình cảm, những kỉ niệm bạn có bên người mẹ, người vợ, những người bạn gái, những nữ đồng nghiệp, những người phụ nữ thân yêu quanh bạn!

 

Hãy gửi những lời nhắn, những lời cảm ơn, lời xin lỗi, hay bất cứ lời từ - trái – tim nào khác đến những người phụ nữ bạn yêu thương, những người đã đem sắc màu đến cho cuộc sống của chúng ta, những người luôn thầm lặng hi sinh, tìm hạnh phúc của mình trong sự hi sinh vì gia đình, nhưng vẫn lao động, cống hiến và đóng góp cho xã hội tài năng và trí tuệ của mình!

 

Hãy chia sẻ những món quà đầy ý nghĩa mà bạn đang ấp ủ, những dự định mà mình đang băn khoăn để đem lại niềm hạnh phúc bất ngờ cho người phụ nữ yêu mến của bạn!

 

Nếu bạn là phụ nữ, hãy nói lên những cảm xúc, những ước mơ, những điều bạn cho là ý nghĩa nhất trong “ngày của mình”, bởi vì chia sẻ và cảm thông chính là cách tuyệt vời nhất để kết nối những trái tim, để tình yêu và sự quan tâm sẽ hóa thành những đóa hồng rực rỡ và ngát hương trong ngày 8/3 năm nay của bạn!!!

 

Trân trọng,
BBT VTC News

Gửi lời nhắn, bài viết của bạn bằng cách gõ trực tiếp vào ô Thảo luận cuối bài (tiếng Việt có dấu) hoặc gửi mail về địa chỉ bandoc@vtc.vn


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN