Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

'Gửi cho những ai vỡ mộng vì futsal'

Sau thất bại 1-13 trước Iran ở trận bán kết 2 VCK futsal châu Á 2016, biên tập viên Quốc Khánh đã có những chia sẻ riêng.

"Tại sao các bạn phải buồn nếu như chỉ 3 ngày trước đây các bạn còn chẳng biết tên một ai, chẳng biết đội futsal có mấy người và khái niệm World cup là thứ gì chưa từng tồn tại. Các bạn đã rú rít tưng tưng (như tôi) vì đơn giản đó là Việt Nam đó là Nhật bản, vì kiên cường, vì kịch tính chứ không phải thứ gì khác...

Dù bạn chưa bao giờ xem Iran đá, bạn không có gì sai nếu bạn hy vọng Việt Nam hôm nay thắng Iran cả, vì nếu đội tuyển cũng không có hy vọng thì thậm chí sẽ không bao giờ có cả ngày "điên rồ" trước Nhật Bản.
 Việt Nam giữ sức tranh hạng 3 với Thái Lan

 Việt Nam giữ sức tranh hạng 3 với Thái Lan

Đội tuyển Việt Nam thua đậm quá, hy vọng ít cũng buồn mà hy vọng nhiều cũng buồn cũng vì đơn giản đó cũng là Việt Nam. Nhưng buồn nhất phải là ông Bruno và "ông" ngồi trên khán đài, những người đã phải thu hết điện thoại của cầu thủ ngày hôm nay để họ không bị ảnh hưởng bởi tin nhắn, bởi bão facebook.

Họ buồn nhất vì nhìn Iran tàn phá đội nhà mà vẫn cắn răng cất số 10 và số 11 cùng với anh thủ môn trên ghế dự bị. Iran 10, Nhật 8, và Thái 7.5 nhưng Thái Lan lại quá hiểu Việt Nam trong futsal. Lại lo nhưng vẫn cứ hy vọng vì đó là Việt Nam thế nên...anh Tú Trần thêm Nguyễn Bảo Quân nữa cứ ngủ ngon..."
Clip: Futsal Việt Nam 1-13 Iran

BTV Quốc Khánh
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh