Guardiola: “Tôi vẫn liên lạc với Chelsea hàng ngày”

(VTC News)-Tuy nhiên, đó chỉ là câu nói đùa của HLV trưởng Barca trong phòng họp báo trước trận đấu lượt về vòng knock-out với Bayer Leverkusen.

Sau khi Villas-Boas bị sa thải, lập tức Guardiola được xem là một trong những ứng viên nặng ký ngồi vào ghế nóng của Chelsea. Bởi vào thời điểm hiện tại, theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, “Pep” vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng mới với Barcelona.

 Guardiola rất hài hước khi nói về tương lai của mình ở Chelsea.

“Vâng, đúng rồi, tôi vẫn liên lạc với Chelsea hàng ngày”, HLV Guardiola nói đầy vui vẻ khi phóng viên đề cập đến khả năng ông sẽ rời sân Nou Camp đến Premier League dẫn dắt The Blues.

Sau một thoáng đùa vui, Guardiola dành sự tôn trọng lớn cho người đồng nghiệp Villas-Boas. “Ông ấy là một vị chiến lược gia tuyệt vời, nhưng rất tiếc là trong bóng đá hiện đại, kết quả mới nói lên tất cả”, Guardiola nói.

Về đối thủ sắp tới của Barca ở trận lượt về vòng knock-out Champions League, “Pep” cho biết Leverkusen dù đã thua cuộc ở trận lượt đi, nhưng với tinh thần chiến đấu của người Đức họ sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Do đó, Barca phải có một sự cẩn trọng cao độ khi bước vào sân đấu.

Tin liên quan

» Dính chấn thương, A.Sanchez còn bị Guardiola mắng mỏ
» Guardiola: Không Messi, Barca vẫn sống khỏe
» "Guardiola và chủ tịch Barca có vấn đề"
» Guardiola bi quan về cơ hội bảo vệ ngôi vương của Barca
» Mourinho: Tôi quan tâm đến tương lai Guardiola làm gì
» Tới Inter, Guardiola nhận lương gấp rưỡi Mourinho
» Guardiola "đối đáp" Mourinho: Ông rất thông minh…
» "Barca chẳng là gì nếu không có Guardiola"

Tuyết Mai

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN