Guardiola: “Ngoài đời đừng nên học gì ở Mourinho”

(VTC News) –Trước trận bán kết lượt đi Champions League giữa Real và Barca, Josep Guardiola bỗng ngoa ngôn lạ thường.

Nguyên nhân vì trong cuộc họp báo trước trận đấu, Jose Mourinho đã chỉ đích danh Guardiola đang lập một “liên minh” mới chống các quyết định…đúng của trọng tài.

Guardiola bỗng dưng ngoa ngôn lạ thường.

“Mourinho luôn là ông vua của những ca thán, một bậc thầy về cãi vã trong phòng họp báo. Những thứ như thế thì tôi không bao giờ muốn cạnh tranh với ông ấy. Tôi muốn cuộc chơi phải diễn ra sòng phẳng ở trên sân cỏ”, Guardiola phản pháo lời của “Người đặc biệt” dành cho mình.

“Trên sân bóng, Real giành chiến thắng trước chúng tôi là hoàn toàn xứng đáng. Tôi khâm phục tinh thần thi đấu đến cùng của họ. Vì thế, khi Barcelona đối đầu với Real, tôi có thể học được một số phương pháp của Jose Mourinho. Nhưng ngoài đời, có lẽ tôi không nên học gì từ ông ấy. Còn rạng sáng mai, tôi vẫn sẽ bắt tay Mourinho một cách bình thường”, thuyền trưởng của Barca nói thêm.

Khi phóng viên đặt câu hỏi liệu Barcelona có thay đổi lối chơi hay không khi lực lượng thi đấu của đội bóng đang bị “sứt mẻ” nghiêm trọng, Guardiola cho biết: “Nếu thay đổi những gì đã có, có nghĩa là bạn đang sợ đối thủ. Dù có thế nào đi nữa, Barca vẫn sẽ chơi tấn công.”

“Iniesta chắc chắn không thể thi đấu, nhưng sẽ có người thay thế xứng đáng khoảng trống mà cậu ấy để lại. Tôi rất tin vào các học trò của tôi", Guardiola kết lại.

Tin liên quan

» Mou: Guardiola đang lập "liên minh" mới chống trọng tài
» Guardiola thành võ sĩ, Ronaldo khoác áo... Barca

» Mượn Siêu kinh điển, Guardiola kiếm cớ xỏ xiên Mourinho

» Chủ tịch Chelsea tiếp tục "chai mặt" với Guardiola

Việt HưngBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN