Guardiola, Messi xuất sắc nhất La Liga
  • Zalo

Guardiola, Messi xuất sắc nhất La Liga

Thể thao Thứ Tư, 14/11/2012 07:40:00 +07:00

(VTC News)-BTC La Liga vừa tiến hành trao các danh hiệu cá nhân cho các cầu thủ và HLV đạt được thành tích cao ở mùa giải 2011/12.

(VTC News)-BTC La Liga (LFP) vừa tiến hành trao các danh hiệu cá nhân cho các cầu thủ và HLV đạt được thành tích cao ở mùa giải 2011/12.

Điều bất ngờ đầu tiên nằm ở hạng mục HLV xuất sắc nhất. Theo đó, dù dẫn dắt Real Madrid lên ngôi vô địch mùa giải trước, song ngôi vị HLV xuất sắc nhất không thuộc về Jose Mourinho. Thay vào đó, người được xướng tên là Josep Guardiola.

 Messi lại thêm một lần hạ gục Ronaldo.

Tâm điểm của lễ trao giải thưởng, dĩ nhiên là cuộc chiến giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải giữa Ronaldo và Messi. Và một lần nữa chân sút người Argentina đã vượt qua đối thủ để ẵm luôn danh hiệu tiền đạo xuất sắc nhất. Âu cũng là điều hợp lý, bởi ở mùa giải trước, dù Barca không thể vô địch La Liga, song Messi đã ghi được tới 50 bàn thắng. Bên cạnh đó, M10 còn chinh phục được nhiều kỷ lục khác.

Tuy nhiên, Real Madrid không phải quá buồn. Bởi Casillas đã vượt qua Victor Valdes để ẵm danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất. Trong khi Sergio Ramos giành giải thưởng hậu vệ xuất sắc nhất. Còn Xabi Alonso là chủ nhân của danh hiệu tiền vệ trụ xuất sắc nhất.

Với Barca, họ còn có hai giải thưởng khác, đó là danh hiệu tiền vệ tấn công xuất sắc nhất thuộc về Iniesta và giải thưởng cầu thủ chơi Fair Play thuộc về Carles Puyol.

T.Hương

Bạn có cảm nghĩ gì về "Guardiola, Messi xuất sắc nhất La Liga" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin