Guardiola cũng chỉ đạo học trò “câu” thẻ?

(VTC News) – Kênh Canal + vừa cho phát một đoạn video cho thấy HLV Josep Guardiola có những ám hiệu chỉ đạo các học trò câu thẻ ở trận đấu giữa Villarreal và Barcelona.

Theo phân tích của tờ AS, mục đích chỉ đạo học trò câu thẻ của Guardiola là nhằm giúp Barcelona có đội hình mạnh nhất ở trận đấu lượt về với Real Madrid vào thời gian tới. Theo đó, nếu Victor Valdes và Serigo Busquets nhận thẻ vàng ở vòng đấu sau khi Barca gặp Almeria thì bộ đôi cầu thủ này sẽ vắng mặt ở trận El Clasico.

Do vậy, để giải quyết vấn đề, chỉ cần Valdes và Busquets nhận thêm thẻ phạt ở trận đấu với Villarreal thì nghiễm nhiên bộ đôi cầu thủ này sẽ không có mặt ở trận đấu với Almeria vì đã nhận đủ 5 thẻ vàng. Nhưng đến ngày 17/4, bộ đôi này sẽ hoàn toàn “sạch sẽ” về số thẻ phạt để bước vào trận El Clasico với Real.
Tình huống các cầu thủ Barca dính thẻ vàng của trọng tài.
Nếu như những nhận định trên của tờ AS trên là sự thật, thì Josep Guardiola đã học theo “tiểu xảo” của Jose Mourinho. Còn nhớ cách đây không lâu, tại đấu trường Champions League, khi Real đang dẫn Ajax tới 4-0, Jose Mourinho đã lệnh cho Alonso và Ramos nhận thêm thẻ vàng để được xóa sạch thẻ khi bước vào vòng knock-out.

Tam Nông

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN