GS Phạm Quang Trung trở thành giám đốc Học viện Quản lý giáo dục

(VTC News) - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã trao quyết định bổ nhiệm giám đốc Học viện Quản lý giáo dục nhiệm kỳ 2016-2021 cho GS. Phạm Quang Trung, nguyên Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Tại buổi trao quyết định, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chúc mừng GS. Phạm Quang Trung đã được Bộ GD&ĐT tin tưởng, tập thể, cán bộ viên chức, công chức nhà trường tin tưởng ủng hộ làm giám đốc.

GS Pham Quang Trung tro thanh giam doc Hoc vien Quan ly giao duc hinh anh 1

 Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trao Quyết định bổ nhiệm cho GS. Phạm Quang Trung (bên trái).

Bộ trưởng cũng cho biết, nhiệm vụ của GS. Phạm Quang Trung là một vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm, thách thức rất nặng nề. Nhưng những năng lực đã được chứng minh trong thời gian quan tại Trường ĐH trọng điểm là ĐH Kinh tế Quốc dân, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tin tưởng GS. Phạm Quang Trung sẽ hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Để hoàn thành được điều này, Bộ trưởng nhấn mạnh người đứng đầu Học viện phải biết phát huy thế mạnh của một tập thể đoàn kết, cùng chí hướng để đưa Học viện phát triển theo lộ trình đã định. Bộ trưởng cho rằng, đổi mới căn bản toàn diện giáo dục là việc rất lớn, thành công của việc này phụ thuộc rất nhiều vào công tác quan lý giáo dục.

GS. Phạm Quang Trung cho biết, đây là một vinh dự rất lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm rất quan trọng, đầy thách thức mà Bộ trưởng và Ban cán sự Đảng đã giao cho mình.

“Điều này đòi hỏi ngay bản thân tôi, ban giám đốc, giảng viên, học viên phải tăng cường đoàn kết, phấn đấu hết sức mình, phát huy mọi nguồn lực để tiếp tục xây dựng học viên bền vững” GS. Phạm Quang Trung nói.

GS. Phạm Quang Trung (sinh năm 1964) từng là giảng viên khoa Tài chính - Ngân hàng, Viện phó rồi Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh, Trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Từ năm 2008 đến nay , GS. Trung nắm cương vị Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế quốc dân. GS. Phạm Quang Trung có học vị tiến sĩ từ năm 2000 và được công nhận chức danh giáo sư năm 2010.

Phạm Thịnh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU