• Zalo

Greenbay Premium mô hình hometel dẫn đầu xu hướng

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 10/05/2017 08:13:00 +07:00

Vị trí đẹp, 100% căn hộ hướng biển, không gian sống trong lành, khả năng sinh lời cao, lại tự chủ việc cho thuê hay để ở… Các chuyên gia đánh giá Green Bay Premium (Hạ Long) đang là mô hình Hometel dẫn đầu xu thế hiện nay.

 Hiện Hometel đang dần là loại hình BĐS nghỉ dưỡng mới được ưa chuộng, phát triển xây dựng và thu hút các nhà đầu tư.

Tại thị trường Quảng Ninh, nơi sử hữu di sản thiên nhiên, kỳ quan thế giới Hạ Long, loại hình Hometel cũng đang được xây dựng phát triển mạnh. Điển hình như Hometel Green Bay Premium đang là mô hình hometel dẫn đầu xu hướng mới nổi này tại thị trường bất động sản phía Bắc.

Hinh anh

100% căn hộ Hometel Green Bay Premium đều sở hữu view trực diện biển.

Chỉ với 1,5 tỷ đồng đã có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng view vịnh Hạ Long.Tuy nhiên, theo đơn vị phân phối G5 Property, chỉ cần bỏ ra khoảng 450 triệu đồng đã có thể sở hữu Hometel Green Bay Premium, phần còn lãi được hỗ trợ vay vốn trong 20 năm với lãi suất hỗ trợ 0% đến khi nhận nhà.

Thêm vào đó, mỗi năm Hạ Long đón gần 10 triệu lượt khách nên chủ nhân các căn hộ có thể kiếm lời từ việc cho thuê lại với giá trung bình khoảng 2 - 3 triệu/đêm hoặc giá thuê theo tháng từ 12 – 14 triệu/tháng. Tính ra, lợi tức mà nhà đầu tư kiếm được mỗi năm khoảng 12% từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ hometel ở dự án này.

Hometel Green Bay Premium là tòa căn hộ khách sạn 4 sao thuộc dự án Green Bay Village - Halong Marina. 100% căn hộ dự án đều sở hữu view biển, được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp và có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Hiện dự án đang được xây dựng đến tầng 20 và dự kiến bàn giao nhà vào đầu năm 2018.

PV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều