GREEN Concept - Trải nghiệm 'sống xanh an lành' giữa lòng Hà Nội

Đời sốngThứ Ba, 22/10/2019 20:29:00 +07:00

Tọa lạc trên tầng 31 tòa nhà Riverside Garden tại 349 Vũ Tông Phan, Hà Nội, GREEN Concept trở thành điểm đến cuối tuần cho các gia đình.

Cuộc sống thời hiện đại đang tồn tại quá nhiều áp lực xen lẫn việc môi trường sống bị ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, căng thẳng từ cuộc sống và công việc hàng ngày khiến chúng ta luôn nỗ lực tìm kiếm những trải nghiệm xanh để cân bằng lại bản thân.

ZJU05847

Không gian rộng hơn 2.000 m2 trên tầng 31 Tòa nhà chung cư Riverside Garden

“Sống xanh an lành” là khái niệm không phải chỉ lối sống hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với môi trường mà còn là sự cân bằng giữa thể chất, tinh thần với những giá trị nguyên bản thuận theo tự nhiên.

Sống xanh an lành là phong cách sống được ưa chuộng trên thế giới khi bản thân mỗi chúng ta được sống trong một môi trường xanh, trong lành, học được cách sống bình yên, an lạc trong tiềm thức kết hợp với việc rèn luyện thể chất khỏe mạnh một cách tự nhiên, tạo ra nguồn năng lượng xanh tích cực và toàn diện.

Green Concept – không gian yên lặng giữa lòng Hà Nội

Trên thế giới các mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ. Các tổ hợp tạo ra một môi trường xanh qua sự bày trí, sắp xếp về vật dụng, màu sắc, ánh sáng, âm thanh mang đến cảm giác tự nhiên, an lành, rất phù hợp với cuộc sống hiện đại. Khách hàng sẽ có được những trải nghiệm xanh thông qua các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuận theo tự nhiên.

ZJU05845

Không gian rộng lớn đáp ứng nhu cầu của các gia đình, gặp mặt nhóm bạn

Tọa lạc trên tầng 31 tòa nhà Riverside Garden tại 349 Vũ Tông Phan, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, GREEN Concept trở thành điểm đến cuối tuần cho các gia đình hay những ai đang muốn tìm nơi tĩnh lặng, sống chậm lại trong 1 ngày.

Bước qua cánh cửa thang máy, du khách sẽ cảm nhận được ngay không gian tĩnh lặng, ngồi uống chén trà đạo tẩy trần và lắng đọng tâm hồn, chậm rãi ngồi bình tâm trước tượng Phật, nhắm mắt lại để hít thở và lằng nghe tiếng nói bên trong mình. Rồi nhẹ nhàng nhâm nhi tách trà ấm, để mọi giác quan được cảm nhận mọi thứ thật chậm thật yên.

ZJU05856 3

Bước qua cánh cửa thang máy, du khách sẽ cảm nhận được ngay không gian tĩnh lặng, ngồi uống chén trà đạo tẩy trần và lắng đọng tâm hồn

Chăm sóc sức khỏe gần gũi với thiên nhiên

Tại Tổ hợp chăm sóc sức khỏe xanh GREEN Concept, thông thường khách hàng sẽ được kiểm tra và tư vấn về thể trạng hiện tại với các chuyên gia Ấn Độ về liệu trình chăm sóc sức khỏe Ayurveda; rèn luyện thể chất và tinh thần thông qua khóa Hatha Yoga và thiền xoay chuông, giúp cơ thể khỏe mạnh, tâm trí minh mẫn, bình an.

IMG_2163 5

Khóa Hatha Yoga và thiền xoay chuông, giúp cơ thể khỏe mạnh, tâm trí minh mẫn, bình an.  

Khách hàng còn được chăm sóc sắc đẹp với các dịch vụ tại Kaya Spa & Detox, sử dụng thuần tinh dầu thảo mộc thiên nhiên dưới đôi bàn tay massage của kỹ thuật viên, không dùng máy móc công nghệ để cảm nhận sự tậm tâm chăm sóc cơ thể.

155185fe44d7a289fbc6 4

 Tara Restaurant – Nhà hàng chay Sen Trắng

Tại Tara Restaurant – Nhà hàng chay Sen Trắng, khách hàng sẽ được thưởng thức món ăn thuần chay, tốt cho sức khỏe… với Buffet Chay vào các ngày Rằm, ngày mùng 1 hàng tháng…

Hoài An
Bình luận
vtc.vn