• Zalo

GrabTaxi đổi tên thành Grab

Kinh tế Thứ Sáu, 29/01/2016 07:15:00 +07:00

Ứng dụng đặt xe GrabTaxi công bố đổi tên thương hiệu thành Grab.

(VTC News) - Ứng dụng đặt xe GrabTaxi công bố đổi tên thương hiệu thành Grab.

Thương hiệu mới này bao gồm các dịch vụ: taxi (GrabTaxi), xe hợp đồng (GrabCar), xe máy chở khách (GrabBike), đi nhờ xe (GrabHitch) và giao hàng (GrabExpress), tất cả đều đứng dưới một tên gọi chung là Grab.

Từ lúc ra mắt năm vào năm 2012, Grab từ một ứng dụng đặt taxi khiêm tốn đã phát triển thành một công ty vận tải lớn nhất Đông Nam Á với mạng lưới 200.000 tài xế đang hoạt động, ứng dụng được tải về và cài đặt trên hơn 11 triệu thiết bị di động.
Nhận diện thương hiệu mới của Grabtaxi
Nhận diện thương hiệu mới của Grabtaxi 

Grab muốn giúp người dùng thực hiện những chuyến đi chỉ với 2 cú chạm.

Từ giữa năm 2015, theo thống kê vùng, trung bình mỗi tháng số chuyến xe GrabCar tăng trưởng 35%, và con số này là 75% đối với dịch vụ GrabBike.

Bộ nhận diện thương hiệu mới biểu trưng cho sự phát triển của một nền tảng công nghệ đặt xe tùy thích đáp ứng mọi nhu cầu vận tải. Điều này gợi lên những cam kết của thương hiệu: mang đến sự tự do đi lại một cách an toàn và tiện lợi, tự do để chọn cho mình phương tiện giao thông tốt nhất và tự do để tìm một nghề nghiệp thích hợp.

Logo mới được thiết kế từ chính cảm hứng về sự tự do.

Logo mới được thiết kế từ chính cảm hứng về sự tự do cốt lõi của nó. Hai đường song song gợi lên hình ảnh của con đường bất tận dẫn đến những thành công vô hạn. Đó cũng chính là chặng đường mà Grab đang đồng hành cùng các đối tác, khách hàng và tài xế để biến “tự do giao thông” trở thành hiện thực.

Grab là ứng dụng đặt xe hàng đầu khu vực Đông Nam Á, mang đến tự do giao thông cho 620 triệu người ở Đông Nam Á. Grab bắt đầu dưới hình thức ứng dụng đặt taxi vào năm 2012, nhưng đã mở rộng nền tảng bao gồm dịch vụ xe hợp đồng (GrabCar), xe máy chở khách (GrabBike), đi xe chung (GrabHitch)và giao hàng (GrabExpress). Grab tiên phong đưa ra hình thức di chuyển mới cho cả tài xế lẫn hành khách, tập trung vào tốc độ, an toàn và độ tin cậy. Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ tại Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.


Hiền Nguyễn

Bạn có cảm nghĩ gì về "GrabTaxi đổi tên thành Grab" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin