Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

go.vn và dự án BMGF – VN ký thỏa thuận hợp tác

(VTC News) - Dự án BMGF-VN và Mạng Việt Nam go.vn đã ký kết Thỏa thuận hợp tác vào ngày 29/03/2012, tại Hà Nội.

Mục tiêu của thoả thuận hợp tác này là:
“Phát huy thế mạnh của mỗi bên để huy động rộng rãi các nguồn lực hỗ trợ người dân nông thôn nâng cao khả năng sử dụng máy tính và internet công cộng cho mục đích học tập và cải thiện chất lượng đời sống".

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác được ký kết, trong năm 2012, hai bên sẽ phối hợp khuyến khích phong trào học và thi trực tuyến trên toàn quốc thông qua các phong trào sinh viên tình nguyện, tập trung vào tuyên truyền phổ biến cuộc thi Olympic tiếng Anh trực tuyến IOE tại các vùng dự án BMGF-VN và các vùng khó khăn. Hai bên cũng sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo “Công nghệ thông tin ở Nông thôn” với mục tiêu liên kết các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp ngành công nghệ thông tin, các nhà cung cấp nội dung… để hỗ trợ người dân nông thôn ứng dụng công nghệ thông tin một cách thiết thực và hiệu quả.

 Đại diện Dự án BMGF-VN và Mạng Việt Nam go.vn chúc dự án sẽ thành công tốt đẹp

 Đại diện Dự án BMGF-VN và Mạng Việt Nam go.vn chúc dự án sẽ thành công tốt đẹp


Ông Phan Anh Tuấn, Giám đốc Mạng Việt Nam go.vn cho biết: “Mạng Việt Nam go.vn luôn coi trọng phát triển giáo dục trực tuyến nhằm đổi mới cách thức học tập, tạo ra cơ hội cho tất cả mọi người có thể học tập, nghiên cứu và trau dồi kiến thức dù ở bất kỳ đâu, vào bất cứ thời điểm nào. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để triển khai thành công các nội dung thỏa thuận hợp tác nhằm mang lại những giá trị tích cực, có ý nghĩa đối với cộng đồng”.

Nói về việc tăng cường mối quan hệ hợp tác và phối hợp chặt chẽ giữa Dự án BMGF-VN và Mạng Việt Nam Go.vn, ông Phan Hữu Phong, Giám đốc Ban QLDA BMGF-VN cho rằng: “Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ rất hữu ích, nhằm phát huy tốt nhất thế mạnh và nguồn lực, giúp các bên thực hiện tốt hơn những nhiệm vụ của mình, tăng cường hiệu quả hoạt động của hai bên, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ở vùng nông thôn khó khăn, đặc biệt là học sinh, tiếp cận với máy tính và internet để phục vụ đời sống một cách thiết thực”.

Thuỳ DươngBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN