Go.vn ra mắt giao diện mới nhiều tiện ích

(VTC News) - Mạng Việt Nam go.vn vừa chính thức cho ra mắt giao diện mới trẻ trung, năng động, tính tương tác cao, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin mà họ mong muốn. Đây là bước đi quan trọng trong quá trình tiến tới mục tiêu Thông minh hơn, Hiểu người dùng hơn của go.vn.

Theo một nghiên cứu mới nhất của Net Index, với 23,4 triệungười sử dụng internet trong số 89,6 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 20 trong danh sách các nước trên thế
Giao diện mới của Go.vn 

Giao diện mới của Go.vn 

giới có số người sử dụng internet cao nhất. 97% số người vào mạng để xem tin tức, 76% để nghe nhạc trực tuyến và 40% để xem phim online. Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng, giao diện mới của Mạng Việt Nam chú trọng thể hiện 3 mảng nổi bật: Đọc báo nhanh – Âm nhạc và Phim Online.

Chuyên mục Đọc báo nhanh với công cụ lọc tin tự động thông minh, sẽ đóng vai trò là cổng thông tin phong phú, cập nhật nhanh chóng những nội dung đang được nhiều người quan tâm nhất. Phần Đọc báo nhanh được tổ chức theo cấu trúc xem tin theo các chuyên đề gợi ý hoặc xem tin theo các nguồn tin. Chỉ bằng 1 click chuột là cả thế giới tin tức đã được bày ra cho bạn lựa chọn.

Vậy để cập nhật những bài hát hot nhất với chất lượng nhạc tốt nhất của goMusic, những clip đang khiến cộng đồng xôn xao hay những bộ phim chất lượng cao có bản quyền trên Vivo thì sao? Thật đơn giản, người dùng chỉ cuộn chuột lần thứ 2 đến chuyên mục giải trí và thưởng thức chúng. Các audio chất lượng 320kb, MV chất lượng HD của chuyên mục Âm nhạc, các bộ phim Hàn Quốc mới nhất và có bản quyền duy nhất tại Việt Nam của chuyên mục Phim online đều được thể hiện trên trang chủ, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của người dùng.

Giáo dục và Giao tiếp cũng là 2 nội dung được chú trọng thể hiện ở giao diện trang chủ mới của go.vn. Các clip, bài hát, album ảnh, blog hot nhất hay mọi hoạt động của cộng đồng trên myGo sẽ được cập nhật liên tục theo trình tự thời gian. Hàng triệu học sinh, giáo viên tham gia và quan tâm đến cuộc thi IOE có thể dễ dàng tra cứu thông tin ở chuyên mục IOE – Xếp hạng.

Với giao diện go.vn mới, tất cả nội dung nổi bật được tổ chức theo các khu vực có chủ đề với slide hình ảnh sống động. Do đó người dùng có thể tìm kiếm và cập nhật những thông tin về chính trị, xã hội, giáo dục, tận hưởng các chức năng giải trí hay giao tiếp một cách dễ dàng.

Việc ra mắt giao diện mới cho thấy sự nỗ lực không ngừng trong quá trình hướng tới mục tiêu trở thành một cổng thông tin tổng hợp thông minh tiện dụng được nhiều người yêu thích và lựa chọn của Mạng Việt Nam go.vn. 

Lan Phương

Chủ đề:

Go.vn

,

giao diện

,

tiện ích

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa