Go.vn ra mắt cổng thông tin Euro

(VTC News)- Mạng Việt Nam go.vn chính thức ra mắt Cổng thông tin http://euro.go.vn nhằm mang đến cho cộng đồng những thông tin nóng bỏng, những hoạt động sôi động xung quanh giải đấu hấp dẫn nhất Châu lục.

Với slogan “Một thế giới thể thao”, toàn bộ nội dung Cổng thông tin Euro được thiết kế theo phong cách chuyên biệt dành cho một trang báo thể thao. Bố cục, cách sắp xếp thông tin và các chức năng được tối ưu hoá, nhằm giúp độc giả dễ dàng theo dõi giải đấu và đội bóng yêu thích.

 

 


Cụ thể, Euro.go.vn sẽ tiếp dẫn toàn bộ chương trình “Đường tới Euro” -  chương trình đồng hành cùng mùa Euro 2012 được lên sóng của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC vào lúc 22h đến 22h45 hàng ngày. Tiếp đó, từ ngày 8/6 đến 2/7/2012, Euro.go.vn sẽ tiếp dẫn đầy đủ 31 trận đấu truyền hình độ nét cao. Các chương trình đồng hành như Nhật ký Euro 2012; bình luận trước, giữa và sau trận đấu cũng được tiếp dẫn đầy đủ nhằm mang đến cho cộng đồng một không khí Euro trọn vẹn.

Ngoài ra, Mạng Việt Nam go.vn còn xây dựng những box cộng đồng riêng nhằm liên kết các thành viên cộng đồng yêu thể thao trên chính chuyên trang Euro.go.vn như: box hỏi đáp với chức năng tương tác, trao đổi, giải đáp thắc mắc; box cuộc thi bình luận với những top bài bình luận hay nhất của cuộc thi, top các đội tuyển đang được yêu thích nhất từ các fanpage của 16 đội tuyển quốc gia trên mạng xã hội go.vn. Chuyên mục thơ dự đoán và thơ bình luận của Tiến sỹ Lê Thống Nhất về các trận đấu xuyên suốt Euro 2012 cùng nhiều cuộc thi hấp dẫn, giải thưởng lớn hứa hẹn sẽ mang tới cho người hâm mộ những bữa tiệc bóng đá độc đáo.


P.V

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN