Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Go.vn phát động cuộc thi "Cháy cùng Euro"

Ngày 07/06/2012, Mạng Việt Nam go.vn phối hợp với Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và Báo Thể thao 24h đã chính thức phát động cuộc thi “ CHÁY CÙNG EURO 2012” với sự tài trợ của Ví điện tử VTC Paygate và FIFA online 2. Cuộc thi hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn mang đến cộng đồng những giây phút “cuồng nhiệt” xuyên suốt thời gian diễn ra mùa giải Euro năm nay.

“Cháy cùng Euro” diễn ra tại địa chỉ: http://euro.go.vn/ - Cổng thông tin chính thức về Euro của mạng Việt Nam go.vn. Chỉ cần là thành viên của mạng Việt nam và đăng ký đầy đủ các thông tin cá nhân là người chơi có thể đăng nhập và tham gia tất cả các hoạt động của cuộc thi. “Cháy cùng Euro” là một sân chơi lôi cuốn, hấp dẫn dành cho các thành viên yêu thể thao của cộng đồng mạng. Tham dự cuộc thi, các thành viên sẽ có cơ hội học hỏi và khám phá nhiều kiến thức mới mẻ về các cầu thủ cũng như các trận đấu của mùa Euro thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

 Giao diện Cháy cùng Euro

Giao diện Cháy cùng Euro


Đến với “Cháy cùng Euro”, người chơi sẽ trải qua các phần thi như trắc nghiệm kiến thức, kiểm tra nhận biết các hình ảnh các clip liên quan đến các cầu thủ, các đội bóng, hay các trận đấu liên quan đến  Euro. Trải qua các vòng thi, người chơi sẽ có cơ hội thể hiện kiến thức của mình về Euro và người chiến thắng sẽ được tôn vinh như một “danh thủ xuất sắc ngoài sân cỏ”. Mỗi vòng thi có 10 câu hỏi, người chơi thi xong vòng trước mới được quyền bước tiếp vào vòng sau. Mỗi ngày Ban tổ chức sẽ đưa ra các vòng thi mới và người chơi có thể thi nhiều vòng tại một thời điểm hay sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để tham gia và thử sức cho tới khi hết vòng thi đã cập nhật.


Cuộc thi “Cháy cùng Euro” còn mang lại cho người chơi nhiều cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị. Cụ thể, cơ cấu giải thưởng cuộc thi như sau: Giải thưởng chính thức với tổng giá trị lên tới 50.000.000 đồng (1 Giải đặc biệt : 20.000.000 đồng, 2 Giải nhất : 5.000.000 đồng, 4 Giải nhì : 2.000.000 đồng, 8 Giải ba : 500.000 đồng) và hai giải phụ khác: Giải thưởng dự đoán đội vô địch và giải thưởng dự đoán số thành viên dự thi với giá trị hấp dẫn.

Ngoài ra, vào 17h hàng ngày hệ thống sẽ thống kê 11 “danh thủ” xuất sắc nhất trải qua các vòng thi và được vinh danh trên Mạng Việt Nam, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và Báo Thể thao 24h. Hơn thế nữa, nếu người dự thi là “danh thủ” FIFA online 2, khi nhận được giải thưởng tôn vinh trong ngày, các giải chính thức hay giải dự đoán sẽ được FIFA online 2 tặng giải thưởng LP và vật phẩm giá trị (với tổng thưởng 398.000.000 LP và 15 thẻ Uniform của cầu thủ C.Ronaldo).

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN