Got Talent 2012: Quyền Linh, Chi Bảo rời vị trí MC

(VTC News) – Hai MC Quyền Linh, Chi Bảo không nhận được sự hưởng ứng của khán giả trong mùa đầu tiên, năm nay BTC Vietnam's Got Talent mời Thanh Bạch vào vị trị dẫn chương trình.

    » Bị chê nhạt nhẽo, MC Quyền Linh nói gì?
» Vietnam’s Got Talent: ‘Thảm họa’ MC giờ mới nói
» Mẹ Quỳnh Anh: MC Quyền Linh xúi tôi ra bảo vệ con
>> TOÀN CẢNH VIETNAM'S GOT TALENT MÙA ĐẦU TIÊN

» Bị chê nhạt nhẽo, MC Quyền Linh nói gì? » Vietnam’s Got Talent: ‘Thảm họa’ MC giờ mới nói » Mẹ Quỳnh Anh: MC Quyền Linh xúi tôi ra bảo vệ con >> TOÀN CẢNH VIETNAM'S GOT TALENT MÙA ĐẦU TIÊN

BTC Vietnam’s Got Talent vừa tổ chức buổi họp báo công bố khởi động mùa thứ 2 chương trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent vào trưa 24/8.
 
Bất ngờ xuất hiện tại buổi họp báo, MC Thanh Bạch nhảy Michael Jackson cùng thí sinh Vietnam’s Got Talent 2012 Đăng Khoa. Khả năng nhảy của Thanh Bạch đã gây hứng thú cho BTC và các khách mời.

   

 

Thanh Bạch cũng là người đảm nhiệm vai trò MC cho chương trình Vietnam’s Got Talent năm nay, thay thế cho 2 MC mùa đầu tiên là diễn viên Quyền Linh và Chi Bảo.

MC kỳ cựu cho biết, mùa đầu tiên của Vietnam’s Got talent anh quá bận rộn không sắp được lịch nên để trượt mất cơ hội. Năm nay, không ngờ BTC vẫn còn nhớ tới và mời anh vào vị trí này. Dù một mình đảm nhiệm vai trò MC nhưng Thanh Bạch cho biết, điều này giúp anh có thể tung hứng, chia sẻ nhiều hơn với thí sinh để họ cảm thấy họ có ý nghĩa hơn trong chương trình.

BGK Vietnam’s Got Talent 2012 vẫn là NSƯT Thành Lộc, Huy Tuấn và Thúy Hạnh. Do nhạc sĩ Huy Tuấn bận việc nên chỉ có 2 giám khảo còn lại tham dự khởi động chương trình.

  MC Thanh Bạch, Thúy Hạnh và NSƯT Thành Lộc 

MC Thanh Bạch, Thúy Hạnh và NSƯT Thành Lộc 

NSƯT Thành Lộc chia sẻ, ở mùa thứ 2, anh sẽ tiếp tục vai trò như mùa đầu, động viên, khích lệ thí sinh chứ không chê bai nhiều hay nhận xét làm tổn thương thí sinh. NSƯT Thành Lộc chia sẻ thêm: “Có ý kiến cho rằng ở Vietnam’s Got Talent vừa qua, đó là vai diễn dở nhất của tôi nhưng tôi đâu có diễn? Bản chất của tôi là vậy mà! BGK chúng tôi không phải đóng vai hiền hay vai ác như mọi người nghĩ”.

Đồng quan điểm, cựu người mẫu Thúy Hạnh cũng cho biết: “Mọi người nghĩ chúng tôi diễn vì người Việt Nam ta rất ít khi thể hiện cảm xúc ra ngoài. Ra đường thường thấy chửi nhau, đánh nhau chứ không thấy ai ôm hôn nhau”.

Tại buổi công bố khởi động chương trình còn có sự góp mặt của Võ Trọng Phúc, thí sinh nổi bật Vietnam’s Got Talent 2011. Võ Trọng Phúc vẫn phong cách giản dị của một thầy giáo ôm guitar thể hiện 2 ca khúc tiếng Anh thuộc dòng nhạc country house.

  Võ Trọng Phúc 

Võ Trọng Phúc 

BTC cho biết, ở mùa thứ 2 này, ngoài thay đổi MC thì Vietnam’s Got Talent cũng có một số thay đổi như: tiền thưởng cho người thắng cuộc là 500 triệu đồng (tăng 100 triệu), ngoài những vùng tuyển sinh là miền Bắc, Trung, Nam, Tây Nguyên như năm trước, năm nay có thêm khu vực Tây Nam Bộ.

    » 'Copy & Bơm vá' 'đá xoáy' mẹ con Quỳnh Anh Got Talent
» Hậu trường Got Talent: Những màn luyện tập đau đớn
» Bất ngờ với các tiết mục tệ nhất tại AGT 2012
» Xem cô gái và cún cưng hóa thân thành cặp đôi hoàn hảo
» Vietnam's Got Talent: Tây cũng phải 'bái phục'
» Thí sinh Got Talent thoát y tiếp tục gây xôn xao
» Bị chê nhạt nhẽo, MC Quyền Linh nói gì?
» Gặp cô giáo 18 tuổi của cặp đôi vô địch Got Talent
» Công Vinh, Văn Quyến: Tài năng nếu tính ra tiền
» Vietnam’s Got Talent: Nhiều thí sinh 'sính' ngoại?

» 'Copy & Bơm vá' 'đá xoáy' mẹ con Quỳnh Anh Got Talent » Hậu trường Got Talent: Những màn luyện tập đau đớn » Bất ngờ với các tiết mục tệ nhất tại AGT 2012 » Xem cô gái và cún cưng hóa thân thành cặp đôi hoàn hảo » Vietnam's Got Talent: Tây cũng phải 'bái phục' » Thí sinh Got Talent thoát y tiếp tục gây xôn xao » Bị chê nhạt nhẽo, MC Quyền Linh nói gì? » Gặp cô giáo 18 tuổi của cặp đôi vô địch Got Talent » Công Vinh, Văn Quyến: Tài năng nếu tính ra tiền » Vietnam’s Got Talent: Nhiều thí sinh 'sính' ngoại?

Hoàng Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN