Google tung game 'ăn' theo Olympic Rio 2016

(VTC News) - Trong ngày khai mạc Olympic Rio 2016, Google đã tung ra game hoa quả 'ăn' theo sự kiện thể thao lớn nhất trong năm này.

Hôm nay, thế vận hội lần thứ 31 Olympic Rio 2016 đã chính thức khai mạc tại sân vận động Maracana ở Rio de Janeiro, Brazil.

Lễ khai mạc đại hội thể thao lớn nhất thế giới được cho là “thắt lưng buộc bụng” nhưng vẫn thành công. Ngay khi đó, Google đã tung ra game hoa quả ăn theo sự kiện thể thao lớn nhất trong năm này bằng một doodle mới trên trang chủ.

Google tung game 'an' theo Olympic Rio 2016 hinh anh 1

 

Doodle mới của Google mang tên Trò chơi hoa quả 2016 dành riêng cho Olympic Rio 2016. Trò chơi bao gồm nhiều mini game mô phỏng các hoạt động thể thao diễn ra trong thế vận hội với các vận động viên là hoa quả như dừa, dứa, nho,...

Bạn có thể được chứng kiến quả dâu tây chạy, chanh bơi, dứa chơi tennis, dừa đánh golf... Và còn rất nhiều trò chơi sinh động cùng với những trái cây sống động hứa hẹn mang đến một mùa thế vận hội nhiều thú vị.

Google tung game 'an' theo Olympic Rio 2016 hinh anh 2

 

Google tung game 'an' theo Olympic Rio 2016 hinh anh 3

 

Để có thể tham gia các trò chơi, người dùng truy cập vào địa chỉ g.ci/fruit hoặc quét mã QR để tải và cài đặt ứng dụng về máy. Trò chơi hoa quả 2016 được phát hành miễn phí trên nền tảng Android và iOS từ nay đến 21/8.

Đây không phải lần đầu tiên doodle của goole được chú ý. Trước đây, những doodle ăn theo World Cup 2014, doodle kỷ niệm 245 năm ngày rửa tội của Beethoven, doodle đón năm mới 2016,... rất được chú ý bởi phong cách rất vui nhộn và đáng yêu.

Video: Lễ khai mạc Olympic Rio 2016 siêu hoành tráng, rực rõ

Thanh Hà
Bình luận