Google ra mắt diễn đàn mới hỗ trợ người dùng Việt

Kinh tếThứ Năm, 19/11/2015 09:20:00 +07:00

Ngày 19/11/2015, cũng là Ngày Internet Việt Nam, Google chính thức ra mắt Diễn đàn Hỗ trợ Người dùng Trực tuyến cho các sản phẩm Chrome, Gmail, Tìm kiếm, G+...

Ngày 19/11/2015, cũng là Ngày Internet Việt Nam, Google chính thức ra mắt  Diễn đàn Hỗ trợ Người dùng Trực tuyến cho các sản phẩm Chrome, Gmail, Tìm kiếm, G+ và Photos tại Việt Nam.
 
Diễn đàn mới này sẽ thay thế cho Diễn đàn Hỗ trợ Chrome được ra mắt từ tháng 12 năm 2014. Giờ đây, người dùng tại Việt Nam có thể đặt câu hỏi, đưa ra ý kiến phản hồi, hay thảo luận những tin tức mới nhất về các sản phẩm của Google, và chia sẻ những thủ thuật sử dụng sản phẩm trực tiếp đến các thành viên trên diễn đàn.

Nhân dịp mở rộng phạm vi các sản phẩm Google được hỗ trợ, chúng tôi cũng mời bạn tham gia Diễn đàn đồng thời đăng ký trở thành Cộng tác viên của Google. Cộng tác viên Google được chia làm 2 cấp độ:

Ngôi sao diễn đàn (Rising Star) là danh hiệu dành cho chuyên gia mới bắt đầu cộng tác.

Cộng tác viên hàng đầu (Top Contributor) là danh hiệu dành cho các chuyên gia có đóng góp tích cực và nhiều nhất trên diễn đàn Google.  

Vậy, làm thế nào để bạn trở thành Cộng tác viên của Google?

Lợi ích khi trở thành Cộng tác viên của Google:

Được mời tham dự hội nghị Cộng tác viên Google tại Singapore và Mỹ (hai năm một lần)

Được đào tạo kiến thức về các sản phẩm Google 

Được kết nối với hàng trăm cộng tác viên Google khác trên toàn thế giới

Hiện Diễn đàn Hỗ trợ Google tiếng Việt đã có 6 thành viên chuyên gia. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình này, xin hãy đặt câu hỏi đến các chuyên gia trên Diễn đàn hỗ trợ Google tiếng Việt tại đường dẫn sau: https://goo.gl/dFiorQ.

Hẹn gặp bạn trên diễn đàn!

 
Nguyễn Mỹ Xuân
Quản trị viên diễn đàn Google

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn