Google “giảm giá” gọi điện từ Gmail

(VTC News) - Bên cạnh việc hạ giá dịch vụ đối với người sử dụng muốn gọi điện từ Gmail, Google còn hỗ trợ tới 38 ngôn ngữ khác nhau cho dịch vụ này.

Bảng giá tính cước cụ thể hoàn toàn mới của Google với dịch vụ ấn tượng này sẽ hỗ trợ trong 150 quốc gia khác nhau nên người dùng có thể sử dụng khá thoải mái mà không quá lo lắng vì hạn chế địa lý.

Cách đây không lâu, Google chính thức cung cấp dịch vụ gọi điện thoại từ Gmail với những tính năng ưu việt ở chỗ chỉ cần nhập số điện thoại người cần gọi vào ô hướng dẫn là đã có thể thực hiện cuộc gọi.

Gmail voice có nhiều tính năng ưu việt

Thực chất, dịch vụ Gmail voice and video chat đã được Google cung cấp từ cách đây khá lâu, hỗ trợ người dùng có thể trò chuyện với bạn bè thông qua mic và loa của máy tính.

Tuy nhiên hạn chế của nó là cả 2 người phải ngồi trên máy tính và cùng đăng nhập vào Gmail trong cùng thời gian. Nhưng với những cải tiến bắt đầu từ nhu cầu thực tế, Google đang mang lại tiện ích mới cho người dùng với dịch vụ của mình đó là bạn có thể gọi điện tới bất kì điện thoại, ở bất kì nơi đâu với Gmail và giá cước cũng rẻ hơn nhiều so với trước đây.

Hoàng Lâm
(theo mashable)

» 10 bước để chụp ảnh tuyệt đẹp trên ĐTDĐ
» Cảnh báo Android Trojan ghi âm trộm
» Quay ngược lại thời gian của những công nghệ đỉnh cao
» Steve Jobs không còn điều hành chính ở Apple?


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN