Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Google Doodle tung ảnh khỉ đón năm mới Bính Thân

Thế giới Thứ Hai, 08/02/2016 08:13:00 +07:00

Để chào đón năm mới Bính Thân, ngày 8/2, Google trưng ảnh Doodle hình chú khỉ rước cành hoa biểu trưng cho mùa mùa xuân về khắp nơi.

(VTC News) - Để chào đón năm mới Bính Thân, ngày 8/2, Google trưng ảnh Doodle hình chú khỉ rước cành hoa biểu trưng cho mùa mùa xuân về khắp nơi.

Theo âm lịch, ngày 8/2/2016 là ngày Mùng 1 Tết Bính Thân, thời điểm nhiều quốc gia trên thế giới đón năm mới theo lịch Mặt trăng tưng bừng đón một mùa xuân mới.

Doodle của Google là hình ảnh xuất hiện trên trang chủ của công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới này.
Hình ảnh chú khỉ đón năm mới của Google sáng 8/2
Hình ảnh chú khỉ đón năm mới của Google sáng 8/2 
Mỗi sự kiện lớn, các ngày kỷ niệm quan trọng Google lại tung ra những doodle độc đáo, hấp dẫn và ngày 8/2 công ty này chọn hình ảnh chú Khỉ rước hoa để chúc mừng năm mới.
Những hình ảnh đón năm mới của Google
Những hình ảnh đón năm mới của Google 
Con giáp của năm nay là con Khỉ, loài vật thường biểu tượng cho sự thông  minh, nhanh nhẹn và thịnh vượng. Theo  quan niệm phương Đông, những đứa trẻ sinh năm Khỉ sẽ nhận được nhiều điều tốt.

Những người tuổi Khỉ được miêu tả là “thiên tài xuất chúng”, thông minh, hóm hỉnh, quảng giao và linh hoạt.

Tùng Đinh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin