• Zalo

Google âm thầm phát triển mạng xã hội chia sẻ hình ảnh

Khoa học - Công nghệThứ Năm, 14/07/2011 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh của Google có tên Photovine đang chuẩn bị thành viên cho mình.

(VTC News) - Mạng xã hộichia sẻ hình ảnh của Google có tên Photovine đang âm thầm tìm kiếm thành viên cho mình.

Mặc dù dịch vụ được Google phát triển này hoạt động khá lặng lẽ, nhưng Photovine đã bắt đầu xuất hiện hộp thoại đề nghị người dùng để lại yêu cầu nếu họ muốn dùng Photovine và mạng xã hội này sẽ bắt đầu mời dùng thử ngay khi có thể.

Photovine đã bắt đầu cung cấp hộp thoại để bạn điền thông tin trước khi mạng xã hội chia sẻ hình ảnh này gửi thư mời sử dụng

Đây là dịch vụ giúp bạn có thể chia sẻ hình ảnh mới nhất với cơ chế hoạt động tương tự như các Tweet trong Twitter. Nếu bạn kết nối với những người khác cùng sử dụng Photovine, dường như bạn sẽ thấy những hình ảnh mà họ up lên gần như ngay lập tức, sau khi việc upload lên mạng internet hoàn thành.

Google chưa đưa ra lời bình luận nào về việc Photovine đang chuẩn bị khởi động, nhưng có thể đây là một "con bài" của Google trong việc cạnh tranh với các mạng xã hội khác mà đối thủ lớn nhất là Facebook.

Người dùng có thể đồng bộ các tài khoản của Google + với Photovine trong việc chia sẻ hình ảnh, nếu Photovine chính thức được giới thiệu.

Video: Tính năng chia sẻ hình ảnh trên Photovine

Trong video giới thiệu trên Photovine, người dùng sử dụng iPhone để chụp và gửi ảnh, nên có lẽ là sẽ có phiên bản dành cho dòng điện thoại và máy tính bảng sử dụng iOS, trong khi một ứng dụng trên Android Market mang tên Photovine vẫn chưa xuất hiện.

Phan Minh(theo Cnet)


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !