• Zalo

Goo Hara để lại di thư, được cảnh sát Hàn Quốc tìm thấy tại nhà riêng?

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 25/11/2019 11:20:00 +07:00

Một tờ giấy nhớ được cảnh sát Hàn Quốc tìm thấy tại nhà của nữ ca sĩ quá cố, được nghi là di thư.

Sáng 25/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cảnh sát Hàn Quốc tìm thấy một tờ giấy, được cho là di thư của Goo Hara trong nhà riêng tại Cheongdamdong, Seoul (Hàn Quốc). Theo thông tin từ cảnh sát, tờ giấy này có một phần được viết không rõ ràng và họ cũng đưa đi giám định bút tích để xác định đó có phải bản viết tay của Goo Hara hay không.

Hiện tại, mọi thông tin xoay quanh cái chết của Goo Hara vẫn được giữ kín. Nữ ca sĩ không có công ty chủ quản ở Hàn Quốc nên Ogi - công ty chủ quản tại Nhật Bản sẽ thay gia đình tổ chức tang lễ cho Goo Hara.

Tang lễ của Goo Hara diễn ra ở nơi từng tổ chức tang lễ cho Sulli - Nhà tang lễ bệnh viện Severance thuộc đại học Yonsei vào sáng 25/11. Tuy nhiên, tang lễ này chỉ dành cho người thân và bạn bè Goo Hara còn fan hâm mộ sẽ được sắp xếp đến viếng ở nhà tang lễ của bệnh viện St. Mary. Lễ viếng diễn ra từ ngày 25/11 - 27/11.

goohara1 3

 Goo Hara.

Tối 24/11, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Goo Hara được tìm thấy qua đời tại nhà riêng ở Gangnam, Seoul (Hàn Quốc). Thông tin này khiến khán giả Hàn Quốc cực kì sốc bởi cách đây gần 2 tháng, bạn thân của Goo Hara - Sulli cũng tự tử vì trầm cảm.

Thời điểm đó, Goo Hara khóc và chia sẻ, cô sẽ cố gắng sống thay phần của Sulli. Trong quá khứ, Goo Hara từng tự tử bất thành vì được phát hiện kịp thời. Cô thậm chí còn để lại lời nhắn: "Phải giả bộ vui vẻ trong khi bản thân mệt mỏi. Giả bộ như không có gì trong khi bản thân lại đau đớn. Sau khi sống với từng đó áp bức, bên trong tôi như vỡ vụn thành trăm mảnh".

Sau khi thông tin Goo Hara qua đời được truyền thông Hàn Quốc xác nhận, showbiz Hàn chấn động và hàng loạt nghệ sĩ hủy bỏ lịch trình. Cụ thể, Jung Hae In hủy bỏ buổi ra mắt chương trình truyền hình thực tế phát trên đài KBS, nhóm Mamamoo cũng hủy buổi livestream diễn ra tối 24/11. Park Ji Hoon dời lịch trình phát hành teaser album mới.

Bên cạnh đó, không chỉ khán giả Hàn Quốc mà khán giả quốc tế cũng đau lòng trước sự ra đi đột ngột của Goo Hara. Trên Instagram, lượng bài viết gắn hashtag tên của Goo Hara là hơn 32 ngàn bài còn Twitter là hơn 175 ngàn bài viết.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin