Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Gonzalo bị đuổi, Hà Nội T&T thua kình địch SLNA

(VTC News) - Sau Samson, đến lượt tiền đạo đội trưởng Gonzalo của Hà Nội T&T đánh nguội phải nhận thẻ đỏ và đội bóng thủ đô thất thủ 0-2 trước SLNA.

SLNA thực sự là đại kình địch của Hà Nội T&T ở V-League bởi bất chấp phong độ thế nào, đánh bại đội bóng xứ Nghệ với thầy trò HLV Phan Thanh Hùng những mùa bóng vừa qua luôn là nhiệm vụ bất khả thi.

Chiều 6/2 trên sân Vinh cũng vậy, dù vắng tiền đạo số 1 Samson, Hà Nội T&T vẫn liên tiếp tạo ra những pha hãm thành SLNA. Nhưng họ lại "chết" bởi một pha phá bóng thiếu dứt khoát của Văn Biển khi SLNA đáp trả. Người ra chân quyết đoán trong vòng cấm Hà Nội T&T là tiền đạo Abubakar.

Thua bàn nhưng đến đầu hiệp 2, Hà Nội T&T còn chịu thêm tổn thất khi Gonzalo mất bình tĩnh, đánh nguội trung vệ Mạnh Hùng và bị nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân.

Dù rất nỗ lực những Hà Nội T&T không thể tìm kiếm được bàn gỡ. Vài giây trước khi hết giờ, Quang Tình nhấn chìm hy vọng của đội bóng thủ đô bằng một pha phá bẫy việt vị lao xuống, lừa qua cả thủ thành Dương Hồng Sơn, ấn định tỷ số 2-0 cho SLNA.
Clip trận đấu

Tiểu Hàn
>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh