Gôn thủ 17 tuổi người Hàn Quốc vô địch giải FLC Ladies Cup 2018
  • Zalo

Gôn thủ 17 tuổi người Hàn Quốc vô địch giải FLC Ladies Cup 2018

Thể thao Chủ Nhật, 04/02/2018 16:04:00 +07:00

Tối 3/2, tại sân Golf FLC Samson Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa đã diễn ra lễ trao giải Vô địch nữ FLC Cup 2018 – FLC Ladies Cup 2018.

Theo đó, nữ gôn thủ Hàn Quốc Kim Do Yeon đã xuất sắc đạt giải Best Gross tại giải golf dành cho nữ đầu tiên của Tập đoàn FLC – FLC Ladies Cup 2018 với thành tích 71 gậy và 3 cú birdie. Điều đặc biệt là gôn thủ đến từ xứ sở kim chi này mới chỉ 17 tuổi. Đây là một điều vô cùng đặc biệt và thú vị tại giải FLC Ladies Cup 2018 năm nay.

1

Bà Bùi Hải Huyền, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, trưởng Ban tổ chức FLC Ladies Cup 2018 trao giải cho gôn thủ Kim Do Yeon 

Gôn thủ Kim Do Yeon hiện nay cũng nghỉ dưỡng và luyện tập Winter Camp tại sân Golf FLC Samson Golf Links khi thời tiết lạnh giá khắc nghiệt tại Hàn Quốc.

Giải thưởng dành cho Kim Do Yeon bao gồm: Cúp, phần thưởng của nhà tài trợ, ban tổ chức cùng voucher nghỉ dưỡng, thẻ hội viên sân golf FLC Samson Golf Links có giá trị 35 năm,..

Ngoài ra, BTC cũng trao nhiều giải kĩ thuật Longest Drive, Nearest To The Pin, Nearest To The Line,… với nhiều phần thưởng hấp dẫn, giá trị cho các các gôn thủ tham dự.

FLC Ladies Cup quy tụ hơn gần 200 gôn thủ trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Các gôn thủ được chia thành thành các bảng đấu tính theo handicap.

2

Gôn thủ Kim Do Yeon năm nay 17 tuổi, chuẩn bị bước sang tuổi 18 

FLC Ladies Cup 2018 là một giải đấu được xem như ngày hội của các nữ gôn thủ để thoả mãn niềm đam mê cũng như rinh giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay. Niềm đam mê môn thể thao golf của các gôn thủ nữ đặc biệt là các gôn thủ trẻ sẽ là tiền đề cho phong trào golf nữ tại Việt Nam trong tương lai.

3 3

 Một số gôn thủ nam cũng nhận được giải thưởng tại FLC Ladies Cup 2018

Có một điểm nhấn thú vị của giải lần này, đó là ban tổ chức cũng mở thêm một bảng đấu dành riêng cho các gôn thủ nam là người thân của các nữ gôn thủ tham dự FLC Ladies Cup 2018. Nhiều gôn thủ nam cũng đã giành được các giải thưởng giá trị tại FLC Ladies Cup 2018 lần này.

Đặc biệt, tại giải Vô địch nữ FLC Cup 2018 - FLC Ladies Cup 2018  năm nay, ngoài các giải HIO, Albatross, nhất, nhì, ba, giải kỹ thuật… ban tổ chức sẽ dành riêng "giải phong cách" cho nữ gôn thủ có phong cách ấn tượng nhất.

4 4

Hình ảnh thi đấu ấn tượng của Kim Do Yeon 

Theo đó, nữ gôn thủ có bức ảnh mặc áo thi đấu nhận được nhiều lượt like, share nhất trên fanpage: "Biscom-FLC Golf Courses" sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng một kể từ khi đăng tải hình ảnh. Kết quả sẽ được công bố trên fanpage Biscom-FLC Golf Courses.

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gôn thủ 17 tuổi người Hàn Quốc vô địch giải FLC Ladies Cup 2018" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin