Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Gom tiền giải cứu khỉ đuôi lợn quý hiếm giao cho kiểm lâm

Thời sự Chủ Nhật, 09/09/2018 17:48:00 +07:00

Một con khỉ đuôi lợn vừa được các thành viên của Hội Cứu trợ Pet Huế mua lại của một người dân rồi giao cho lực lượng kiểm lâm thả về tự nhiên.

Ngày 9/9, Hạt Kiểm lâm TP Huế (Thừa Thiên - Huế) vừa tiếp nhận một con khỉ đuôi lợn từ đại diện Hội Cứu trợ Pet Huế và dự kiến sẽ cử cán bộ thả con khỉ này về môi trường tự nhiên.

Trước đó, anh Trần Văn Sơn - Hội trưởng Hội Cứu trợ Pet Huế vào mạng xã hội và thấy một tài khoản rao bán con khỉ đuôi lợn nói trên ở đường Minh Mạng (TP Huế). 

41353170_231253607551829_6847856317273473024_n

 Con khỉ đuôi lợn bị bắt và nuôi giữ trái phép tại một nhà dân ở trên đường Minh Mạng (TP Huế).

Anh Sơn đã kêu gọi các thành viên trong Hội Cứu trợ Pet Huế góp tiền để giải cứu con khỉ nói trên để giao lại cho kiểm lâm thả về tự nhiên. 

Chiều 9/9, sau khi mua lại con khỉ, anh Sơn đã đại diện các thành viên của Hội Cứu trợ Pet Huế giao cho Hạt kiểm lâm TP Huế. Con khỉ được bàn giao nặng 7kg, có đặc điểm giống khỉ đuôi lợn với lông màu nâu nhạt, đỉnh đầu dẹt với màu lông nâu đậm và có đuôi gần giống đuôi lợn.

Video: Bắt chủ quán nhậu tàng trữ động vật hoang dã để nấu cao

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin