Golfer 13 tuổi vô địch Tiền Phong Golf Championship 2018
  • Zalo

Golfer 13 tuổi vô địch Tiền Phong Golf Championship 2018

Thể thao Thứ Bảy, 03/11/2018 21:51:00 +07:00

Tối 3/11, giải Tiền Phong Golf Championship 2018 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về golfer 13 tuổi Nguyễn Bảo Long (Hà Nội).

Sau 1 ngày tranh tài của 144 golfer trong và ngoài nước tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 trên sân golf Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort, Nguyễn Bảo Long đã xuất sắc giành giải Best Gross với điểm số ấn tượng 75 gậy.

Trước đó, Nguyễn Bảo Long từng vô địch giải IMG Trophy 2018 hồi tháng 9. Vào năm 2017, tại giải HNGA&Ping Friendship tổ chức tại sân golf Đồng Mô, golfer này cũng trở thành người có kết quả tốt nhất, 71 gậy.

bao-long

Bảo Long nâng cao chức vô địch Tiền Phong Golf Championship 2018.

Bảo Long từng giành albatross và nhiều lần ghi Hole-in-one. Tại vòng đấu tập giải Chervo Vietnam Open Championship 2017, Bảo Long xuất sắc ghi albatross tại sân FLC Hạ Long (hố số 10 par4) bằng gậy driver từ khoảng cách 240 yards. 

Nguyễn Bảo Long đã nhận được những phần thưởng từ BTC và là người đầu tiên được khắc tên lên cúp vô địch. 

Đêm Gala trao giải và gây “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” diễn ra vào buổi tối 3/11 ngay tại sân golf Kings Course cũng đã để lại nhiều ấn tượng. Hoa hậu Tiểu Vy - người đẹp đại diện hình ảnh của giải sẽ góp mặt cùng các ca sĩ nổi tiếng, hoa hậu, á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức, cùng với đó là các nghệ sĩ uy tín, một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ.

17 3

Hoa hậu Tiểu Vi chụp hình lưu niệm cùng TBT Báo Phong Lê Xuân Sơn và các golfer. 

Bên cạnh việc trao giải thưởng cho các golfer đạt thành tích cao, BTC sẽ bán đấu giá cây trầm hương quý hiếm cao hơn 2m do công ty Trầm Hương Khánh Hòa trao tặng, để gây quỹ cho “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” theo hình thức online. Cũng tại gal trao giải, chiếc quạt làm từ gỗ trầm hương cũng đã được bán đấu giá với tổng giá trị là 25 triệu đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được trao cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam

Vị trí nhất các bảng thuộc về các golfer Lê Minh Hoan (bảng A- 96 gậy), Nguyễn Đình Lân (bảng B- 87 gậy), Lê Vinh (bảng C- 94 gậy).

Ở bảng nữ, golfer người Hàn Quốc Won Young Mi đã giành chiến thắng với 83 gậy.

Vị trí thứ Nhì các bảng thuộc về các golfer Nguyễn Tuấn Việt (bảng A), Nguyễn Quốc Triệu (bảng B), Nguyễn Ngọc Hương (bảng C).

Vị trí thứ Ba các bảng thuộc về golfer Nguyễn Xuân Thọ (bảng A), Phùng Văn Tuấn (bảng B), Nguyễn Việt Phương (bảng C).

Nhạc Dương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Golfer 13 tuổi vô địch Tiền Phong Golf Championship 2018" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất