Golf thủ 3 miền tụ hội giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam

Thể thaoThứ Tư, 06/05/2015 11:00:00 +07:00

(VTC News)- Giải Golf từ thiện vì nạn nhân chất độc da cam đã kết thúc tối 6/5 sau nửa ngày tranh tài sôi nổi.

(VTC News)- Giải Golf từ thiện vì nạn nhân chất độc da cam đã kết thúc tối 6/5 sau nửa ngày tranh tài sôi nổi.

Đây là lần đầu tiên Hội nạn nhân chất độc da cam Việt Nam tổ chức giải Golf từ thiện vì nạn nhân chất độc da cam. Mục đích của giải Golf lần này là kêu gọi các tấm lòng hảo tâm làm từ thiện, quyên góp ủng hộ cho Quỹ nạn nhân da cam/dioxin Việt Nam. Đồng thời, giải đấu cũng nhằm mục đích để các golf thủ có các cơ hội thi đấu và giao lưu với nhau.
Hơn 100 golf thủ tranh tài ở giải đấu từ thiện vì nạn nhân chất độc màu da cam
Các Golf thủ sẽ chia thành 4 bảng thi đấu theo thể thức tính điểm để tìm ra các giải nhất, nhì, ba tại mỗi giải và cúp vô địch (Bestgross) cho người chơi hay nhất của giải. Ngoài danh hiệu vô địch, các giải nhất, nhì, ba các bảng A-B-C dành cho nam, bảng D dành cho nữ.

Tại Lễ khai mạc, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam cho biết: “Giải Golf lần này nhằm tuyên truyền cho giới doanh nhân và các nhà lãnh đạo biết được tình trạng của các nạn nhân chất độc da cam Việt Nam."
Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh cũng tham gia thi đấu
"Qua đó, mọi người cùng chung tay giúp đỡ những nạn nhân chất độc da cam. Số tiền thu được trong giải hôm nay sẽ được chuyển cho quĩ nạn nhân chất độc da cam và dùng để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.” - Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh chia sẻ.

Kết quả vô địch giải là golfer Nguyễn Thành Trung. BTC đã tiếp nhận tổng cộng 51.190.000 đồng chuyển về Quỹ Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam thông qua tiếp nhận quyên góp trực tiếp và tiền bán đấu giá cây giậy Putter có model 1699 thiết kế bởi CLB golf St.Andrews – Scotland.

Nhạc Dương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn