Gợi ý món quà ngày Valentine cho 'hội sinh viên ít tiền'

(VTC News) - Đối với sinh viên trong ngày Valentine, đôi khi chỉ cần một món quà nhỏ xinh cũng đủ làm nửa kia vui.

1. Tặng gấu bông

Goi y mon qua ngay Valentine cho 'hoi sinh vien it tien' hinh anh 1

 

Gấu bông là sự lựa chọn hàng đầu trong số các món quà tặng ở mọi ngày lễ, đặc biệt là dịp lễ tình nhân này. Dù thế nào đi chăng nữa, đừng nghĩ món quà này đã cũ, một chú gấu bông nhỏ thay lời yêu thương gửi đến nửa kia sẽ luôn chiếm được trái tim các cô nàng mơ mộng, đơn giản vì con gái ai cũng yêu những điều dễ thương, giản đơn đến như vậy.

2. Tặng ảnh

Goi y mon qua ngay Valentine cho 'hoi sinh vien it tien' hinh anh 2

 

Những năm gần đây, trào lưu chọn photo box (hộp ảnh), scrapbook tặng nhau chiếm phần trăm không nhỏ trong các ý tưởng quà tặng. Tự tay làm ra những sản phẩm, cắt dán, trang trí những bức ảnh cùng vài dòng note ngắn gọn cũng là một cách để gửi thông điệp yêu thương đến với nửa kia của mình.

3. Tự làm bánh, socola

Goi y mon qua ngay Valentine cho 'hoi sinh vien it tien' hinh anh 3

 

Nếu như việc mua một hộp socola quá đắt đỏ thì việc tự làm cũng là một sáng kiến không tồi chút nào. Bạn nào khéo tay có thể lên các video trên mạng và học hỏi làm theo. Ngoài ra cũng có những lớp học tổ chức ra khoá học làm bánh, socola và bạn có thể mang ngay thành quả về sau khi theo học. Một món quà từ tay mình làm sẽ ý nghĩa hơn cả, luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nửa kia.

4. Tặng nến

Goi y mon qua ngay Valentine cho 'hoi sinh vien it tien' hinh anh 4

 

Đối với các bạn sinh viên chưa có điều kiện thì việc tặng nhau những cây nến thơm nhỏ xinh cũng là một món quà độc đáo. Những ngọn nến tượng trưng cho sự hy vọng, đong đầy và hạnh phúc tràn ngập của lứa đôi. 

5.  Làm video, đĩa CD 

Đĩa CD gắn liền với những thứ cổ xưa, đó cũng là một cách ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ, khoảnh khắc đẹp giữa hai bạn. Một vài dòng text ngọt ngào đi kèm sẽ khiến món quà trở nên hoàn hảo hơn. Chắc hẳn khi nửa kia nhận món quà này sẽ không khỏi rung động và bất ngờ.

Goi y mon qua ngay Valentine cho 'hoi sinh vien it tien' hinh anh 5

 

Ngoài ra, đối với các bạn trai, việc tự tay thiết kế một video ảnh từ các bức hình chụp chung đôi khi cũng khiến các nàng tan chảy.

Valentine 2018: Những món quà Valentine cho bạn gái cực ngọt ngào

Valentine 2018: Những món quà Valentine cho bạn gái cực ngọt ngào

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có những món quà ngọt ngào dành tặng bạn gái dịp Valentine.
 
Thị trường quà Valentine trắng: Socola trắng, hoa hồng trắng được săn lùng

Thị trường quà Valentine trắng: Socola trắng, hoa hồng trắng được săn lùng

Thị trường quà Valentine trắng, các mặt hàng quà tặng có ý nghĩa trong ngày Valentine trắng 14/3 như socola trắng, hoa hồng trắng... được nhiều bạn trẻ săn lùng để đáp trả lại tình...

 (Ảnh: Instagram, FB)

Bảo Ngọc
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU