• Zalo

Gọi Trấn Thành là thú cưng, Hari Won nhận cái kết 'đắng'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 20/04/2019 15:27:00 +07:00

"Lầy lội" gọi chồng là thú cưng, Hari Won nhận cái kết đắng vì Trấn Thành không chịu hợp tác đùa với cô.

Video: Gọi Trấn Thành là thú cưng, Hari Won nhận cái kết "đắng"

Trong một đoạn clip hậu trường chụp ảnh của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành, nữ ca sĩ đã không ngại gọi chồng là thú cưng và nhận cái kết "bi đát" từ Trấn Thành.

Cụ thể, Hari Won cho biết mình đang đi chụp ảnh quảng cáo cùng một người cô cực kì ngưỡng mộ. "Người này là thần tượng của tôi, tôi cực kì ngưỡng mộ. Không phải Sơn Tùng đâu mà là người Hàn Quốc rất đẹp trai". Tuy nhiên, Hari Won một mực đòi giấu danh tính người này vì chỉ muốn được ngắm trai đẹp một mình.

tran-thanh-hari-won (1)

Hari Won trong hậu trường chụp ảnh.

Sau đó, máy ghi hình quay sang người được Hari Won nhắc đến và dù che mặt, khán giả vẫn dễ dàng nhận ra Trấn Thành bởi dáng đứng quen thuộc của anh. "Nhưng quay ít thôi, quay nhiều mòn hết của tôi, không cho xem nữa" - Hari Won dí dỏm.

Tiếp đến, khi được người quay phim yêu cầu gọi chồng đến trò chuyện với khán giả, Hari Won không ngần ngại gọi chồng là thú cưng và còn nói thêm: "Thần tượng của tôi đang làm việc, tôi không làm phiền thần tượng của tôi đâu. Thần tượng của tôi chỉ là thú cưng của tôi thôi, chứ không thể là thú cưng của mọi người" khiến khán giả cười ngất.

Vừa nói xong, Hari Won liền đưa tay vẫy như gọi thú cưng: "Thú cưng ơi thú cưng, ra đây". Trấn Thành nhanh chóng bước đến gần vợ và tát yêu cô khiến nữ ca sĩ giật mình. Không dừng lại ở đó, anh còn "đe dọa" vợ: "Thú cưng hả, muốn gì?". Bị tát yêu, Hari Won chê chồng không biết hợp tác với vợ và tiếp tục bị anh ...tát thêm: "Nè, hợp tác nè! Hợp thì tát nha".

tran-thanh-hari-won (2)

Hari Won bị Trấn Thành tát yêu vì gọi anh là thú cưng.

Bị chồng tát yêu liên tục, Hari Won chu môi đòi Trấn Thành hôn nhưng nhận cái kết đắng khi nam danh hài cúi xuống, giả vờ chuẩn bị hôn vợ nhưng lại đưa tay tát cô thêm một cái khiến Hari Won mếu máo.

tran-thanh-hari-won (3) 3

 

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vốn được xem là cặp đôi "lầy lội" nhất showbiz Việt. Bên cạnh những khoảnh khắc tình tứ đáng ghen tị, cả hai còn liên tục có những màn trêu chọc, "dìm hàng" đối phương khiến fan cười chảy nước mắt.

Cách đây vài ngày, khi Trấn Thành ngủ gật trên xe hơi vì chờ vợ quá lâu, thay vì dỗ dành chồng, Hari Won lại nghịch ngợm quay phim, chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin