• Zalo

Gói quà ngày 20/11 phát nổ, 1 người chết

Pháp luậtThứ Sáu, 21/11/2014 03:51:00 +07:00

Thấy gói quà để trước nhà trong ngày 20/11, bà Phạm Thị Lan (Khu tập thể giáo viên) mở ra thì bất ngờ quà phát nổ khiến bà chết tại chỗ.

Thấy gói quà để trước nhà trong ngày 20/11, bà Phạm Thị Lan (Khu tập thể giáo viên) mở ra thì bất ngờ quà phát nổ khiến bà chết tại chỗ.

Ngày 21/11, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tiếp tục điều tra vụ gói quà phát nổ làm chết một người tại khu tập thể giáo viêntrường THPT Đoàn Kết đóng tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.


Nạn nhân được xác định là bà Phạm Thị Lan (54 tuổi, ngụ tại khu tập thể trên).
Công an phong tỏa toàn bộ hiện trường sau khi xảy ra nổ - Ảnh: Trung Hiếu 

Theo thông tin ban đầu, sáng 20/11, bà Lan mở cửa và thấy một gói quà ở khu vực trước nhà mình nên lấy và mở ra xem thì bất ngờ gói quà phát nổ.

Hậu quả vụ nổ làm bà Lan chết tại chỗ, khu vực lân cận bị dư chấn khiến nhiều vật dụng ở dãy nhà tập thể bị rơi xuống. Sau vụ việc, cơ quan điều tra đã khoanh vùng toàn bộ hiện trường để điều tra.

Theo một số người ở khu tập thể giáo viên, trước khi xảy ra nổ có người nhìn thấy một người đàn ông (người dân khá quen mặt) mang theo gói quà vào khu tập thể này.

Hiện công an đang tập trung điều tra vụ gói quà phát nổ đúng ngày 20/11 tại khu tập thể giáo viên này.

Theo TTO
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: