Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Godeal.vn xu hướng tiêu dùng mới

Ở phía bên kia nước Mỹ, câu chuyện như của Groupon đã được viết tiếp ở nhiều nước khác nhau với hàng loạt những dịch vụ tương tự, và những người xây dựng dịch vụ mua chung Godeal.vn tin rằng mình sẽ thành công dựa trên những tiện ích mang lại cho khách hàng...

Một trong những trang mua chung mới mẻ nhất là Godeal.vn đã chính thức ra mắt vào ngày 28/02/2011 vừa rồi. Bộ phận phát triển dịch vụ Godeal chính là Goshop, một dự án của Mạng Việt Nam Go.vn.

Godeal hoạt động với tiêu chí là 3w (win win win), khi tham gia dịch vụ này, khách hàng với tư cách là doanh nghiệp sẽ được quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với hàng triệu khách hàng thông qua các kênh truyền thông của Go.vn và các mạng xã hội khác, đồng thời giảm thiểu tối đa chi phí bán hàng, có thêm kênh bán sỉ đến người tiêu dùng.

 

Khách hàng với vai trò là người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua hàng hay sử dụng các dịch vụ cung cấp trên Godeal với mức giá giảm hấp dẫn.

Bản thân Godeal cũng là người chiến thắng khi mang lại lợi ích cho người sử dụng và được người dùng ủng hộ bằng cách truy cập vào Godeal và sử dụng hiệu quả dịch vụ mà Godeal cung cấp.

Thành công từ sự khác biệt

Godeal có những điểm giống với các dịch vụ mua chung đang tồn tại, đó là đem lại lợi ích tới cả khách hàng cũng như các nhà cung cấp, nhưng lại có những điểm riêng.

"Đối với nhiều dịch vụ mua chung, nhà cung cấp đặt nặng hình thức giảm giá đề cao tính PR-Marketing vì họ chỉ có 1 mức giá dành cho tất cả khách hàng tham gia dịch vụ và chỉ khi đủ số lượng khách hàng tham gia thì việc giảm giá sản phẩm mới được thực hiện. Ví dụ, một sản phẩm mà họ cung cấp sẽ giảm giá 50% khi có đủ 200 khách hàng yêu cầu sử dụng, nếu thiếu số lượng khách hàng cần thiết thì mức giá giảm sản phẩm sẽ bị hủy", ông Lê Đức Thanh (trưởng nhóm phát triển Godeal) cho biết.

Cùng với đó: "Godeal sẽ đưa ra nhiều mức giảm giá khác nhau dành cho những số lượng khách hàng khác nhau. Ví dụ như : Sản phẩm A có mức giá là 500,000 VND, trên Godeal được giảm giá 10% khi có 10 người tham gia là 450,000VND – khi có 20 người tham gia mức giảm giá sẽ là 15% tương ứng với 425,000VND – khi có 50 người tham gia mức giảm giá sẽ là 20% tương ứng với 400,000 VND; Đây cũng là một điểm đặc biệt mang tính cộng đồng cao hơn hẳn so với nhiều dịch vụ mua chung khác".

Những sản phẩm lần đầu tiên có mặt trên Godeal sẽ là những bộ trang sức bạc lấp lánh, các bộ váy thời trang nữ và các suất ăn đặc sắc theo phong cách Nhật Bản. Thời gian chờ đặt lệnh mua kéo dài từ ngày 28/02 đến trước ngày 08/03.

Khi khách hàng tham gia và đạt đủ số lượng Godeal đề ra chắc chắn khách hàng sẽ được hưởng mức giá rẻ hơn từ 20-50% trên 01 sản phẩm so với mức giá bình thường.

Phan Minh

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN