Góc nhìn mới: Chiến sĩ trẻ cuồng nhiệt hát rock

(VTC News) - Với sự tham gia của rockband Thủy triều đỏ, Oringchains, Luminance Rockshow “Nhiệt huyết” của những người lính đã “đốt cháy” Sân N5 Học viện kĩ thuật quân sự đêm 24/3/2012.

Chính đam mê và tình đồng đội là điểm khác biệt của showrock “Nhiệt huyết” của những chiến sĩ trẻ. Anh dũng trong chiến đấu, bền bỉ trong học tập và rèn luyện, giờ đây còn thấy lửa, đam mê, nhiệt huyết chảy trong từng ca từ, từng nốt nhạc, các chiến sĩ trẻ thật sự sôi nổi, trẻ trung, đầy khát khao. Đó là sự kết hợp giữa kỉ luật quân đội nghiêm ngặt và chút phóng khoáng của rock.

 

 

“Mình thấy một hình ảnh khác của người lính, các bạn ấy “nổi loạn”, “cuồng” không kém cạnh, thật khác so với những kỉ luật thường ngày” – Trần Mỹ Linh, sinh viên Đại học Điện lực cho biết.


“Nhiệt huyết” rock show dành riêng cho người Việt với thông điệp “Không chỉ đơn giản là rock” thể hiện sự đoàn kết, kết nối của cộng đồng rock tại Hà Nội nói riêng và Rock Việt đối với ngọn lửa nhiệt huyết của các chiến sĩ trong  quân đội.


Hoàng Hữu Thanh, chơi trống của clb MTARC –  sinh viên năm cuối Khoa CNTT, Học viện Kỹ thuật quân sự hồ hởi chia sẻ: “Nhiệt huyết không chỉ dừng lại ở rock, đấy còn là tình đồng đội, tình anh em giữa những người lính, đêm nay chúng tôi đã cháy hết mình, để không bao giờ quên thời rèn luyện, học tập cùng nhau trên giảng đường, ngoài thao trường”.


Rock show với sự tham gia của clb MTARC, Thủy Triều Đỏ, Oringchains, Luminance cùng sự xuất hiện của 2 rocker đã gắn bó với rock show Học viện kỹ thuật quân sự là Hoàng Lân thủ lĩnh band Cát và Hoàng Hiệp thủ lĩnh band Ngũ Cung.


Một số hình ảnh showrock “Nhiệt huyết”:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Trịnh Vũ

  » Got Talent: Đinh Ngọc Hoàng sôi động cùng rock
  » Bố vợ Phan Đinh Tùng hát rock máu lửa cùng Siu Black
  » Mr.Đàm tóc dài, 'giật giũ' rock cùng Kim Thư
  » Song Ngọc rock tưng bừng: 'Ngọn lửa cao nguyên'
  » Sao online: Tuấn Hưng thích rock và sẽ rock

» Got Talent: Đinh Ngọc Hoàng sôi động cùng rock » Bố vợ Phan Đinh Tùng hát rock máu lửa cùng Siu Black » Mr.Đàm tóc dài, 'giật giũ' rock cùng Kim Thư » Song Ngọc rock tưng bừng: 'Ngọn lửa cao nguyên' » Sao online: Tuấn Hưng thích rock và sẽ rock

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN