Báo Điện tử VTC News

'Góc khuất số phận' - Bộ phim 'đo ni đóng giày' cho Kim Hiền

(VTC News) - Có những thứ tưởng đơn giản mà lại phức tạp, tưởng bề ngoài bình lặng lại ẩn chứa nhiều mâu thuẫn bên trong và cuộc đời con người cũng vậy, cũng có những thăng trầm, những góc khuất, những mảng tối… không phải lúc nào cũng được phẳng lặng, bình yên.

Kim Hiền đã hóa thân thành nhân vật Phương Uyên một cách chân thực và thuyết phục nhất có thể. Số phận và cuộc đời của nhân vật này dường như có những éo le và đau đớn mà Kim Hiền cũng đã trải qua ngoài đời thực.

Vì vậy, có lẽ cũng không sai khi nói rằng Phương Uyên chính là vai diễn được ekip biên tập Minh Uyên và nhóm viết T&T cùng đạo diễn Lý Khắc Lynh “đo ni đóng giầy” cho Kim Hiền.

'Goc khuat so phan' - Bo phim 'do ni dong giay' cho Kim Hien hinh anh 1

 

Chuyện phim xoay quanh một gia đình khá giả, ông Thông - Giám đốc Công ty dệt may Thành Đạt và bà Linh - người phụ nữ sắc sảo, cuộc đời nhiều bí ẩn. Hai người có một cô con gái tên là Phương Uyên, xinh đẹp và năng động.

Nhìn bề ngoài ai cũng ghen tị với gia đình ấy nhưng ít ai biết được, hạnh phúc chỉ là vẻ bề ngoài, mâu thuẫn và sóng gió luôn thường trực bên trong. Cha mẹ không thuận hòa, bản thân Phương Uyên lại lầm lỡ trong cuộc tình với Hùng. Khi anh phải vào tù thì cô cũng phát hiện ra mình đã có thai, gia đình Phương Uyên từ đó rơi vào bi kịch.

'Goc khuat so phan' - Bo phim 'do ni dong giay' cho Kim Hien hinh anh 2

 

Kim Hiền đã hóa thân hết mình cho vai diễn Phương Uyên với những buồn vui, nước mắt và đau đớn. Phương Uyên với những thăng trầm trong cuộc đời đã khiến Kim Hiền có nhiều đất diễn, được thỏa sức thăng hoa với diễn xuất của mình.

Những biến cố trong cuộc sống khiến Phương Uyên từ cô gái trẻ trung, hồn nhiên, cá tính trở nên lặng lẽ, nhẫn nhịn nhưng không cam chịu, bươn trải trong khó khăn, vượt qua những nỗi đau đớn về tinh thần và thể xác để giữ lấy hạnh phúc của mình. Đó cũng là hành trình để Kim Hiền vượt qua những “ngưỡng” khác nhau của tâm lý nhân vật để tiếp tục tỏa sáng.

'Goc khuat so phan' - Bo phim 'do ni dong giay' cho Kim Hien hinh anh 3

 

“Góc khuất số phận” dài 33 tập với sự tham gia của những diễn viên sáng giá: Kim Hiền, Lâm Vinh Hải, Thúy Diễm, Ngọc Thuận, Cao Minh Đạt, Bảo Châu… Phim sẽ lên sóng VTC1 và VTC1 HD lúc 19h45 bắt đầu từ ngày 19/7/2017.

'Goc khuat so phan' - Bo phim 'do ni dong giay' cho Kim Hien hinh anh 4

 

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU