Góc ảnh: 3 vòng liên tiếp CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng

(VTC News) - Cách đây một tuần, CĐV Hải Phòng đã “bình an vô sự” khi VFF không “đụng tới” trong hai vụ đốt pháo sáng liên tiếp ở trên sân Hàng Đẫy. Lý do họ được “tha” là do BTC sân Hàng Đẫy để lọt pháo sáng vào trong.

Nhưng lần này thì sẽ khác bởi quả pháo sáng hôm nay được đốt ở sân Lạch Tray trong trận đấu của XM.Hải Phòng với K.Khánh Hòa.

 Pháo sáng được CĐV Hải Phòng đốt ở phút 51 của trận đấu. (Ảnh: VSI)

Pháo sáng được CĐV Hải Phòng đốt ở phút 51 của trận đấu. (Ảnh: VSI)

 
Pháo được một CĐV Hải Phòng đốt lên ở phút 51 của trận đấu ngay sau khi Victor có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 cho đội nhà. Dù được dập tắt rất nhanh nhưng ngọn lửa đỏ và khói của pháo không”thoát khỏi” ống kính của các phóng viên và ánh mắt của hàng vạn người có mặt trong sân Lạch Tray trong đó có cả những quan chức của VFF, giám sát trận đấu.

Với việc tái phạm, BTC sân Lạch Tray sẽ khó thoát khỏi một án phạt nặng của Ban kỷ luật VFF trong nay mai.

 Đã hết

Đã hết "thuốc" chữa "căn bệnh" đốt pháo cả CĐV Hải Phòng? (Ảnh: VSI)

Đây không phải là lần đầu CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Lạch Tray ở mùa giải 2010. Trước đó ở vòng đấu thứ 5 gặp ĐTLA, BTC sân đấu này cũng đã phải lãnh án phạt 20 triệu đồng từ Ban kỷ luật VFF vì để cho CĐV đốt pháo sáng trên sân. Vòng đấu thứ 17 họ tiếp tục tái diễn việc đốt pháo và phải lãnh án phạt 25 triệu đồng cùng với 55 triệu đồng vì để cho khán giả chửi bới, ném vật thể xuống sân. Ngoài ra XM.Hải Phòng còn buộc phải thi đấu sân trung lập trong trận đấu gặp HAGL ở vòng 19.

  Ngày   Giờ   Sân   MT   Đội       Đội   Kết quả

Ngày Giờ Sân MT Đội   Đội Kết quả


 BXH V.League sau vòng 22.

BXH V.League sau vòng 22.


Trà Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN