• Zalo

Gỡ phong toả con hẻm nơi sinh hoạt của nhóm truyền giáo Phục Hưng

Tin tức Thứ Năm, 10/06/2021 12:34:14 +07:00
(VTC News) -

Hẻm 415 đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM liên quan đến nhóm truyền giáo Phục Hưng vừa được gỡ phong tỏa.

Sáng 10/6, hẻm 415 Nguyễn Văn Công (TP.HCM) - nơi sinh hoạt của điểm nhóm hội thánh truyền giáo Phục Hưng được lực lượng chức năng gỡ phong tỏa sau 14 ngày cách ly nghiêm ngặt.

Đúng 9h cùng ngày, hàng rào phong toả được lực lượng chức năng tháo dỡ khiến người dân tại đây rất vui mừng.

Gỡ phong toả con hẻm nơi sinh hoạt của nhóm truyền giáo Phục Hưng - 1

Lực lượng chức năng đã kéo rào chắn, gỡ phong tỏa hẻm 415 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp. (Ảnh: Zing)

Đây cũng là tuyến hẻm đầu tiên được kết thúc cách ly trong tổng số 47 các tuyến hẻm thực hiện cách ly y tế trên địa bàn quận Gò Vấp. Nơi này có khoảng 40 hộ dân sinh sống.

Từ 40 F0 của điểm nhóm hội thánh truyền giáo Phục Hưng, chỉ trong 10 ngày, ngành y tế đã truy vết được hơn 300 trường hợp dương tính là F1, F2, thậm chí có cả F5. 

Trong 14 ngày qua, người dân tại đây rất lo lắng, hồi hộp vì nguy cơ bị nhiễm bệnh. Tuy nhiên trải qua 14 ngày, người dẫn vẫn bình an vô sự nên ai cũng phấn khởi khi chứng kiến giây phút lực lượng chức năng tháo dỡ hàng rào, giải toả điểm phong toả.

Lực lượng chức năng tiếp tục khuyến cáo đến người dân hạn chế ra đường và tuân thủ các biện pháp phòng dịch trong cộng đồng. 

Cũng trong sáng nay, lực lượng chức năng phường 3, quận Gò Vấp, thực hiện gỡ phong tỏa hẻm 891/100 Nguyễn Kiệm, sau khi hẻm này hoàn thành 14 ngày cách ly. 

Con hẻm này trước đó được ghi nhận trường hợp F1 liên quan đến chùm lây nhiễm COVID-19 của điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng nên bị phong tỏa.

Hoàng Thọ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp