"Gỡ gạc" khó khăn, đại lý đua nhau bán xe sang theo lô

(VTC News) – Nhắm tới các khách sạn cao cấp, Euro Auto và Mercedes Việt Nam gỡ gạc phần nào khó khăn do tác động của việc điều chỉnh tỷ giá VND/USD nhờ chính sách bán xe theo lô.

 

Tung ra nhiều ưu đãi về giá cũng như trang thiết bị, Euro Auto - nhà nhập khẩu chính hãng xe BMW vừa bàn giao lô 8 xe BMW 730Li trị giá hơn 30 tỷ đồng cho khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Đây là lô xe lớn nhất trong 2 năm trở lại đây của Euro Auto tại Việt Nam.

 

Euro Auto vừa bàn giao lô 8 xe BMW 730Li trị giá hơn 30 tỷ đồng cho khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. 


Trao đổi với phóng viên, đại diện Euro Auto cho biết: bán xe theo lô là một trong những chính sách quan trọng của hãng. Chỉ riêng tại thị trường châu Á, trong năm 2010, BMW đã tiêu thụ hơn 400.000 xe các loại theo lô. Các xe bán theo lô thường được trang bị các thiết bị theo yêu cầu khách hàng.

 

Có giá từ 3,904 đến 5,668 tỷ đồng, BMW 7 Series là dòng xe cao cấp nhất của thương hiệu xe Đức. Dòng xe này sở hữu những tiện nghi sang trọng và các công nghệ hàng đầu thế giới. BMW 730Li sử dụng động cơ I6 (6 xi-lanh thẳng hàng), dung tích động cơ 2.996 phân khối với công suất cực đại 190 kw tại 6.600 vòng phút với vận tốc độ tối đa 245 km/h và thời gian tăng tốc từ 0-100 km chỉ trong 7,8 giây.

 

Cũng nhắm tới các khách sạn, resort cao cấp, Mercedes-Benz Việt Nam không kém cạnh khi hoàn tất thương vụ trị giá gần 10 tỷ đồng gồm 5 xe E250 cùng khách sạn Sofitel Saigon Plaza.

 

Tin đọc thêm

» Xe nội dè dặt rủ nhau tăng giá cả trăm triệu đồng
» Hyundai "khai màn" tăng giá xe theo USD
» Thuế giảm không bù nổi USD tăng, BMW lại tăng giá mạnh

Khánh Hòa

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN