GluHealth - Chắt lọc tinh túy thảo dược giúp ổn định đường huyết hiệu quả

Bệnh và thuốcThứ Năm, 18/03/2021 11:19:00 +07:00
(VTC News) -

Với công dụng làm hạ lượng đường trong máu, kích thích giải phóng insulin, ngăn ngừa biến chứng, GluHealth sẽ là lựa chọn thông minh cho người mắc chứng tiểu đường.

GluHealth - Chắt lọc tinh túy thảo dược giúp ổn định đường huyết hiệu quả - 1

Viên sủi GluHealth có thành phần là các thảo dược quý từ thiên nhiên.

Cây thần thông có tác dụng rất tốt trong hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính, được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm Y khoa và tại Đức, cây Thần thông được coi là một loại “thần dược” trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Qua nghiên cứu, các chuyên gia thấy rằng, thành phần chính trong cây Thần thông là hoạt chất Ethanol và Chloroform có tác dụng làm hạ hàm lượng glucose, giúp giảm lượng đường và mỡ trong máu. Chiết xuất từ loại cây này còn có khả năng kích thích giải phóng insulin từ tuyến tụy, giúp điều hòa và ổn định đường huyết.

Chiết xuất từ cây Thần thông đem lại hiệu quả cao hơn trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về tiểu đường khi kết hợp cùng các loại thảo dược quý như: Chiết xuất cây bằng lăng và dây thìa canh, chiết xuất từ Adenosin từ nấm Đông trùng hạ thảo, ALA và chiết xuất Men Crom,...

Cùng với đó, sau nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia của Đức đã phát hiện ra công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa. Đây là công nghệ có khả năng tác động trực tiếp vào hệ thống Enzyme trong cơ thể, tạo các phản ứng hóa sinh, giúp các dưỡng chất hoạt động mạnh hơn tại cơ quan chức năng.

GluHealth - Chắt lọc tinh túy thảo dược giúp ổn định đường huyết hiệu quả - 2

GluHealth là sản phẩm của sự kết hợp giữa thảo dược tự nhiên cùng công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa độc quyền từ Đức.

Viên sủi GluHealth ra đời là sản phẩm của sự kết hợp giữa công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa và chiết xuất cây Thần thông cùng các thảo dược quý. Từ đó giúp các dưỡng chất tác động nhanh hơn, kích thích tuyến tụy sản sinh insulin, ổn định đường huyết theo cơ chế của chính cơ thể; giúp tăng hiệu quả điều trị lên gấp nhiều lần, nhờ đó mà rút ngắn thời gian và giảm chi phí cho người bệnh, đồng thời giúp hạn chế tối đa khả năng tái phát và ngăn ngừa biến chứng. Hơn nữa, sản phẩm này còn được điều chế từ các thành phần thảo dược tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng, không để lại tác dụng phụ và không chứa độc tính khi sử dụng liều cao. 

Đây chính là một nghiên cứu đột phá trong ngành Y khoa Việt Nam, đem lại hiệu quả đáng mừng cho người bệnh trong việc hỗ trợ điều trị các chứng về tiểu đường và giảm nguy cơ gây biến chứng.

VIÊN SỦI GLUHEALTH - VIÊN SỦI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đơn vị phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM GALIEN.

Địa chỉ: Số 11, hẻm 72/73/59 Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 1900 866 885

Website: https://www.savitavietnam.vn/baochi

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn