• Zalo

Global Champions 2019: Sân chơi bổ ích giúp học sinh tương tác tiếng Anh thực tế

Giáo dục Thứ Hai, 26/08/2019 17:42:00 +07:00

Global Champions là chương trình thường niên đầu tiên ở Việt Nam đưa tiếng Anh và kỹ năng thế kỷ 21 vào mô hình "Amazing Race".

Video: Những thử thách mà GPA đưa ra cho các thí sinh

Ra đời từ tháng 10/2018, do GPA độc quyền, Global Champions là sân chơi tiếng Anh duy nhất hiện nay kết hợp bài bản tính học thuật của các chương trình Đào tạo Anh ngữ, tính năng động của các chương trình Trại hè quốc tế, để mỗi em có cơ hội thể hiện tính độc đáo của cá nhân tạo nên sức mạnh của đồng đội trong nội dung thi đấu.

Đây là năm đầu tiên GPA hợp tác với các tổ chức giáo dục/đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực phát triển tài năng nghệ thuật, tư duy logic, tư duy công nghệ, phát triển thể chất tại Hà Nội và TP.HCM để cùng tạo ra những thử thách gay cấn, hồi hộp cho hơn 12.000 thí sinh toàn quốc.

Tiếp nối thành công của năm trước, Global Champions 2019 mang tới cho các em học sinh 10-15 tuổi trong cả nước cơ hội tương tác tiếng Anh thực tế, khám phá năng lực cá nhân và phát triển vượt trội 8 kỹ năng vàng của thế kỷ 21 qua 8 phần thi, đó là: Sáng tạo; Tư duy phản biện; Hùng biện; Tài năng cá nhân; công nghệ; Kỹ năng sống; Tinh thần đồng đội; Lãnh đạo.

Học sinh sẽ hoá thân thành các nhà “Du hành thời gian” qua 8 nước ở 8 giai đoạn lịch sử khác nhau.

global

Global Champions (GC) 2019 hứa hẹn là cuộc đua đánh giá năng lực toàn diện, thiết thực trong giáo dục. 

Các em sẽ đi từ Hollywood thập kỷ 20 ở Hoa Kỳ, đến Kim tự tháp Giza ở Ai Cập, thời trung cổ ở Vương quốc Anh, thời kỳ Phục hưng ở Ý, và những năm 1950 khi Brazil ở đỉnh cao của sự nổi tiếng trong làng bóng đá. Bên cạnh đó, các em sẽ được trải nghiệm ngôn ngữ của thổ dân Úc, các chiến binh Samurai và lâu đài của Nhật Bản.

Cuộc thi là sự kết hợp giữa 4 nội dung: Vận động trường, tiếng Anh tương tác, Kỹ năng, Hùng biện tiếng Anh và Tài năng cá nhân với độ khó đủ để hấp dẫn các thí sinh dấn thân, hoàn thành thử thách, khám phá chính mình và tự tin bước tới tương lai.

Global Champions 2019 chính thức chào đón trên 1.000 thí sinh thi đấu tại Hà Nội vào 8h sáng Chủ nhật 1/12/2019 và 8h sáng  Chủ nhật 12/1/20120 tại TP.HCM.

Các đội lọt vào top 10 tại Hà Nội và top 10 tại TP.HCM sẽ thi đấu nội dung Hùng biện tiếng Anh và Tài năng cá nhân cùng ngày để tìm ra đội vô địch và các đội xuất sắc của từng vùng.

Hai đội có điểm cao nhất của mỗi miền sẽ nhận được giải thưởng của BTC cùng cơ hội nhận rất nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ để nuôi dưỡng tố chất và tài năng của Công dân toàn cầu.

Bảo Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin