Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giúp bạn chỉ điểm cô nàng chuyên đào mỏ

Sức khỏe Chủ Nhật, 05/06/2011 06:48:00 +07:00

(VTC News) - Để giúp nam giới tỉnh táo hơn trong chuyện chọn bạn gái, dưới đây là một vài biểu hiện thường gặp ở những cô nàng đào mỏ.

(VTC News) - Để giúp nam giới tỉnh táo hơn trong chuyện chọn bạn gái, dưới đây là một vài biểu hiện thường gặp ở những cô nàng đào mỏ.

Đàn ông có tiền ngày càng nhiều lên, thì số lượng các quý cô đào mỏ cũng tăng theo tỉ lệ thuận. Không ít đàn ông thành đạt tỏ ý dè dặt chuyện yêu, bởi không biết người ta đến với mình vì cái gì. Để giúp nam giới tỉnh táo hơn trong chuyện chọn bạn gái, dưới đây là một vài biểu hiện thường gặp ở những cô nàng đào mỏ:

Những biểu hiện này sẽ giúp bạn nhận ra cô nàng đang có ý định móc ví bạn. Ảnh minh họa 

1. Tỏ ra yêu đương quá cuồng nhiệt:
Một phụ nữ tỏ ra thực sự yêu bạn chỉ sau một vài lần gặp gỡ, thậm chí không có vẻ gì mảy may chú ý tới gia cảnh của bạn thì cần được đánh giá cẩn thận. Những cô nàng đào mỏ đầu tiên sẽ đánh vào phong cách sống của đối tượng, tìm cách tiếp cận để biết được đối tượng thích làm gì trong thời gian rảnh, thích giao du với loại người như thế nào,... Những phụ nữ này thậm chí sẵn sàng làm bất cứ thứ gì bạn đòi hỏi mà không chút nào phản đối.

2. Ngoan hiền vô điều kiện: Một cô nàng đào mỏ chính hiệu sẽ sẵn sàng đóng vai người vợ đảm trong gia đình mà không đòi hỏi đáp trả. Cô ấy lau dọn nhà cửa sạch sẽ, nấu nướng ăn, giặt giũ đồ, nói chung là những công việc nội trợ. Một phụ nữ thích đối xử với bạn như chồng của cô ta, trong khi không khi nào tranh cãi hay dò xét xem bạn đi đâu làm gì với ai thì thường không thật lòng.

3. Lúc nào cũng mong mỏi đám cưới: Sau khi đã cho bạn thấy tình yêu cháy bỏng vô bờ bến, một cô nàng đào mỏ sẽ bắt đầu “siết”, thúc giục đám cưới đến nỗi bạn có khi chưa kịp nghĩ hay sắp xếp nghiêm túc cho tương lai. Cô ấy sẽ ngây thơ vờ như không biết chuyện tài khoản của bạn không được ghi chép và thẩm định pháp lý rõ ràng trước khi cưới và chỉ cần ly hôn là cô ấy sẽ có một khoản kha khá. Cô ấy thậm chí cũng không bận tâm tới những điều quan trọng khác của cuộc sống hôn nhân so với tờ đăng ký kết hôn xé đôi là rách.

4. Đòi hỏi quà tặng, hay những vấn đề về tiền bạc nói chung: Điều này không chỉ đúng với những cô nàng đào mỏ nhăm nhe tiến tới hôn nhân lâu dài, mà còn không chệch đi đâu được với những cô gái mà bạn cố dùng vẻ ngoài hào nhoáng giàu có để tán tỉnh. Có một điều tất cả đàn ông đều nên ghi lòng tạc dạ: một phụ nữ yêu bạn thực sự sẽ luôn thấy ngại và khó mở lời với bạn khi cần giúp đỡ về tài chính, nhất là trong những ngày mới bắt đầu mối quan hệ. Một phụ nữ sẵn sàng đòi bạn mua thứ này thứ khác, váy áo, thẻ điện thoại, tiền thuê nhà,... gần như chắc chắn không thành thật trong tình cảm. Những người yêu thực sự thường muốn được cho hơn là sẵn sàng nhận.

Chuyện cưới xin và xác định gắn bó cả đời với một người là chuyện hệ trọng. Bởi vậy, hãy chắc chắn rằng cô dâu của bạn thực sự yêu bạn vì con người bạn, chứ không phải vì cái ví dày. Tuy nhiên, không ít phụ nữ cáo già ngày nay đã quá chuyên nghiệp và hoàn hảo trong nghệ thuật “đóng kịch”, và bạn có thể chỉ nhận ra sự thật sau đêm tân hôn vài tháng.

Trang Le (theo associatedcontent)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin