• Zalo

Giữa tin đồn tình cảm, Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương gây sốt với khoảnh khắc cực tình tứ

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 17/07/2019 17:10:00 +07:00

Cả hai thoải mái tạo dáng thân mật trong một bộ ảnh khiến fan nhiệt tình ghép đôi.

Trịnh Thăng Bình vừa hé lộ sự trở lại của mình trên đường đua Vpop với sản phẩm Cho anh xin thêm một phút sau thời gian dài vắng bóng. Đây là ca khúc do nam ca sĩ sáng tác, nằm trong dự án song ca anh kết hợp với nữ ca sĩ Liz Kim Cương trong thời gian tới.

trinh7-editttt 7

Trong bộ ảnh quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới, Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương thân thiết bên nhau.

Cho anh xin thêm một phút thuộc thể loại ballad, do Trịnh Thăng Bình sáng tác. Ca khúc là lời an ủi của người con trai khi nghe những nỗi đau mà người con gái mình yêu trải qua trong quá khứ. Trong một khoảnh khắc, anh tự trách mình giá như đến và gặp cô sớm hơn có lẽ đã mang lại hạnh phúc cho cô, không để cô chịu nhiều thiệt thòi.

trinh2-edit

 

Với thông điệp xoay quanh về lời tự sự trong tình yêu, Trịnh Thăng Bình muốn ca khúc sẽ đồng điệu với nhiều trái tim, giúp họ trân trọng mỗi phút giây được ở cạnh người mình yêu và nhất là hãy nắm lấy cơ hội can đảm bước đến một bước để bày tỏ tình cảm của mình.

Trước đó, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương thu hút nhiều sự chú ý khi vướng tin đồn tình cảm. Thời gian qua, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau, mặc đồ đôi, chụp ảnh thân thiết... Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Sau khi nhóm LIME tan rã, Liz Kim Cương về công ty của Trịnh Thăng Bình. Với nhiều kinh nghiệm đi trước, nam ca sĩ hỗ trợ Liz trong các khâu định hướng và sản xuất âm nhạc.

Nguyễn Đức
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều